Quy trình nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

08:25:26 - 10/09/2015 - admintt

Hỏi:
Chào thầy thuốc. Cháu đang có ý định nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam để khắc phục chiếc mũi tẹt của mình. thầy thuốc có thể cung cấp cho cháu thông báo cho cháu biết thế nào nâng mũi Hàn Quốc và quy trình nâng mũi Hàn Quốc được thực hành như thế nào? để cháu có tâm lý chủ động khi thực hiện nâng mũi được không ạ? Cảm ơn thầy thuốc. (Hoàng Lan, Hải Dương).


Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Cuộn cánh mũi sau bao lâu thì lành?
>> Thu gọn cánh mũi là gì và được thực hiện như thế nào?

đáp:

Chào Hoàng Lan!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi ” Thế này nâng mũi Hàn Quốc ” đến chuyên mục tham mưu của thẩm mỹ viện Kangnam. Nâng mũi Hàn Quốc là xu hướng nâng mũi được chuộng nhất hiện nay. Sử dụng chất liệu độn là sụn sinh vật học định hình được nhập khẩu từ Hàn Quốc, công nghệ nâng mũi này mang lại dáng mũi cao, thanh thản và hài hòa với bộ mặt.

Nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện theo một quy trình chuẩn, nghiêm ngặt theo các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tham vấn tạo dáng mũi hiệp

Trước khi tiến hành nâng mũi Hàn Quốc, các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu sẽ thăm khám vùng mũi cho bạn, đồng thời tham vấn phương pháp, chất liệu cũng như kích tấc dáng mũi phù hợp với khuôn mặt.

Bạn cũng có thể đãi đằng mong muốn về dáng mũi của mình với các thầy thuốc để có sự hợp nhất và đảm bảo mũi sau nâng được như ý.

Bước 2: Đo vẽ chính xác vị trí đặt chất liệu mũi và tạo dáng mũi cho hợp

bác sĩ sẽ đo vẽ chuẩn xác vùng đặt chất liệu mũi và định hình dáng mũi cần tạo, thiết kế hình dáng, độ dày mỏng của chất liệu ăn nhập với mũi của bạn.

Đây là khâu rất quan yếu, đòi hỏi sự cẩn thận và khéo léo# của bác sĩ để miếng sụn hạp với dáng mũi.

Bước 3: Gây tê vùng mũi

thực hiện gây tê sẽ giúp bạn có cảm giác thoải mái và không đau trong quá trình thực hành.

Bước 4: Bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu mũi vào. Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình phẫu thuật

Đây là bước chung cục, quan trọng nhất trong quy trình nâng mũi Hàn Quốc. Các bác sỹ sẽ khéo đặt miếng sụn và điều chỉnh nó sao cho cân đối, hài hòa nhất, nhằm đem lại dáng mũi cao và hiệp với gương mặt.

Chỉ sau khi thực hành ắt quy trình trên trong vòng 30-45 phút, bạn sẽ được sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên và cân đối. Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, các bác sĩ gây tê tại vùng mũi, không gây đau nên bạn không cần lo lắng nhiều khi thực hiện nâng mũi đâu nhé!

Ngoài ra, kỹ thuật nâng mũi này được thực hiện hoàn toàn bên trong khoang mũi nên không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết nào của phẫu thuật. Với chất liệu độn nhập khẩu trực tiếp, an toàn cũng như trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dạn của các bác sỹ thẩm mỹ viện Kangnam, kết quả nâng mũi của bạn sẽ được duy trì lâu dài.

Nâng mũi Hàn Quốc bảo đảm an toàn, giúp hạn chế tối đa những biến chứng, đau sưng trong quá trình giải phẫu. thành ra, sau nâng mũi, bạn có thể trở lại nhịp sống sinh hoạt thường ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bạn hãy thu xếp thời kì đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sỹ thăm khám và tham vấn cụ thể hơn nhé! Hoặc bạn có thể gọi điện đến số hotline 1900 6450 để được nghe các bác sĩ giải đáp thắc mắc.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi xinh hoàn hảo!
 

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook