Phương pháp xóa hình xăm nhanh nhất bằng CN Laser

15:33:13 - 03/12/2016 - admintt

Xóa hình xăm nhanh nhất – hiệu quả an toàn triệt để bằng công nghệ laser tốt cho da. Tìm hiểu quy trình xóa xăm bằng Laser và những lưu ý cần biết trước khi xóa xăm tránh để lại sẹo, hỏng da.

1. Tìm hiểu công nghệ xóa hình xăm bằng Laser Toning

Để xóa xăm nhanh nhất mà lại an toàn, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng công nghệ Laser Toning Plus. Laser Toning Plus là công nghệ hiện đại, với việc ứng dụng 2 bước sóng của tia Laser, không chỉ xóa xăm hiệu quả cao mà còn rất nhanh chóng.

Tìm hiểu công nghệ xóa hình xăm bằng Laser Toning

Công nghệ Laser Toning Plus sử dụng hết hợp đồng thời 2 bước sóng dài và ngắn, giúp loại bỏ hoàn toàn vết xăm ở mọi vị trí:

– Bước sóng 1064nm là bước sóng dài có khả năng tác động sâu vào lớp tế bào da, loại bỏ tận gốc các hắc tố màu mực xăm ở lớp trong cùng.

– Bước sóng 532nm là bước sóng ngắn có tác động bề mặt, giúp lấy đi các sắc tố, loại bỏ hình xăm không bỏ sót.

>> xoa xam long may bang laser

2. Xóa hình xăm cần kiêng khem gì?

Đặc biệt sau xóa xăm bạn hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, sau khi xóa xăm, bạn cần nên tránh những vấn đề sau đây để có được kết quả tốt nhất.

Xóa hình xăm cần kiêng khem gì?

–  Trong vòng 24 -48 tiếng, bạn tuyệt đối không nên sử dụng các chất kích thích có cồn hoặc nước hoa.

– Không được gãi, cào, chà xát hay tác động, va chạm quá mạnh vào vùng da vừa điều trị.

– Tránh tiếp xúc với nước trong vài ngày đầu

– Tránh để vùng da điều trị tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời trong khoảng thời gian từ 4 – 6 tuần, nên bôi kem chống nắng để bảo vệ da cẩn thận.

– Trong tháng đầu, bạn nên kiêng một số loại thức ăn sau như hải sản, thịt gà, thực phẩm chế biến từ gạo nếp, bia rượu, rau muống, trứng…

>> xóa hình xăm nhanh nhất

>> cách làm mất hình xăm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook