Phương pháp tạo má lúm không nguy hiểm mà kết quả lâu dài

09:48:42 - 28/07/2017 - admintt

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Gần đây em được biết đến phương pháp tạo má lúm đồng tiền. Qua tìm hiểu, em thấy đây là phương pháp được thực hiện rất đơn giản, chỉ cần 20 phút, mà kết quả lại lâu dài. Nên em vẫn đang băn khoăn không biết tạo má lúm có nguy hiểm không? Mong được bác sĩ tư vấn thêm ! (Nga _ Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Nga. Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với câu hỏi: Tạo má lúm đồng tiền có gây nguy hiểm không ? mà bạn đang thắc mắc, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đúng như bạn miêu tả, tạo má lúm đồng tiền thực chất là phương pháp thẩm mỹ má lúm đồng tiền không cần phải phẫu thuật, chỉ là tiểu phẫu nhỏ, thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng, không cần cắt rạch hay bóc tách, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để lại bất cứ nguy hiểm gì, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng, đây là một phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, không nguy hiểm nếu như thực hiện đúng cách tại cơ sở uy tín.

tạo má lúm có nguy hiểm khôngHình ảnh minh họa cho quá trình tiểu phẩu tạo má lúm

Phương pháp được thực hiện hoàn toàn trong khoang miệng nên không để lộ dấu vết thẩm mỹ, đem lại một lúm đồng tiền tự nhiên như thật. Toàn bộ quá trình tạo má lúm được thực hiện bằng một vết trích nhỏ, không xâm lấn, không chạm đến các mao mạch. Trước khi thực hiện, bạn còn được vô khuẩn tuyệt đối xung quanh vùng tiểu phẫu, hạn chế biến chứng, viêm nhiễm. Các bác sĩ chỉ  chích một nốt nhỏ trong khoang miệng, tại vị trí đã xác định tạo má lúm. Sau đó,  sử dụng chỉ thẩm mỹ để xuyên qua phần trong của má, rồi đính cơ vào mặt dưới da để tạo sự kết dính cố định và vĩnh viễn. Vị trí tạo má lúm được xác định từ trước thực hiện chính xác, đem lại má lúm hài hòa tự nhiên với khuôn mặt, thu hút ánh nhìn đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài. Bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu sau khi thực hiện để vùng tiểu phẫu nhanh lành nhất.

>> phẫu thuật tạo má lúm bao nhiêu tiền

Toàn bộ quy trình làm má lúm được thực hiện chỉ trong 20 phút, sau đó bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, có thể lao động và sinh hoạt như bình thường. Bạn chỉ cần tuân thủ theo chế độ chăm sóc mà bác sĩ thực hiện đã căn dặn để đảm bảo kết quả được ổn định lâu dài vĩnh viễn.

tạo má lúm có nguy hiểm khôngKhách hàng hài lòng với kết quả tạo má lúm tại tmv Kangnam

Chỉ 5- 7 ngày sau tiểu phẫu tạo má lúm, vết trích trên da và cơ vòm má đã dần ổn định, hết sưng tấy. Những biến chứng có thể gặp nếu tạo má lúm tại cơ sở không đảm bảo, không thực hiện chăm sóc sau tiểu phẫu đúng cách đó là: Má lúm bị sưng mưng mủ, nhiễm trùng sau khi thực hiện, vết thương có thể để 1 lỗ hổng trên má hoặc lan rộng ra, hình thành sẹo xấu trên vùng tạo má lúm…

=> Chính vì thế, dù là tiểu phẫu đơn giản thực hiện nhanh chóng trong một thời gian ngắn, nhưng tạo má lúm cần được thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ uy tín. Tại thẩm mỹ viện Kangnam, tạo má lúm được thực hiện đúng chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Khách hàng được thử phản ứng thuốc gây tê, sau đó được gây tê bởi một bác sĩ chuyên khoa gây tê chuyên biệt, kỹ thuật chuẩn xác và liều lượng hết sức phù hợp. Thực hiện tạo má lúm là đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, thực hiện nhanh gọn, chuẩn xác, không can thiệp sâu rộng ra các vị trí lân cận. Kết thúc phẫu thuật, khách hàng được hướng dẫn cẩn thận về việc chăm sóc hậu phẫu, vệ sinh vết mổ, uống thuốc hàng ngày… các loại thực phẩm cần kiêng cữ trong thời gian đầu sau khi tạo má lúm.

Đến đây, bạn sẽ không còn phải lăn tăn có nên tạo má lúm đồng tiền nữa đâu nhé.

Nguồn: http://tuvanlamdep.info

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook