Phương pháp loại bỏ vết sẹo xấu xí do thủy đậu gây ra

09:40:01 - 13/06/2017 - admintt

Những vết sẹo xấu xí do thủy đậu gây ra rất khó tự mờ đi mà có thể dai dẳng bám theo người bệnh suốt đời. Sẹo thủy đậu hình thành càng lâu năm thì càng khó điều trị, tốn kém thời gian, công sức lẫn tiền bạc. Vì thế ngay từ bây giờ bạn cần tìm cho mình một phương pháp phù hợp.

Rất nhiều người khi bị sẹo thủy đậu đã tìm đến các mẹo dân gian như dùng nghệ, nha đam… Tuy nhiên, trên thực tế cho thấy cách này chỉ có tác dụng kích thích liền vết thương, chứ không có hiệu quả làm liền sẹo hay giảm vết thâm. Hơn nữa, sử dụng sai cách vừa không hết sẹo, mà còn làm sẹo tổn thương nặng thêm, tô đậm dấu ấn của sẹo.

 

Mách bạn: Trị sẹo bằng công nghệ cao tại thẩm mỹ viện hay spa là phương pháp làm mờ sẹo thủy đậu nhanh chóng nhất. Các bạn có thể tham khảo  điều trị sẹo bằng laser  hoặc nổi bật hơn là trị sẹo thủy đậu bằng phương pháp công nghệ Peeling kết hợp ánh sáng E-light.

Ưu điểm của công nghệ Peeling kết hợp ánh sáng E-light

– Hiệu quả điều trị tối ưu

Khi chiếu xạ da bằng ánh sáng Peeling, chỉ sau khoảng 1 tuần, da đã bình phục được khoảng 70 – 80 %. Chiếu ánh sáng Elight trong vòng 2 – 3 tuần không chỉ loại bỏ hoàn toàn sẹo thâm mà còn nuôi dưỡng da mịn màng, trắng sáng.

– An toàn tuyệt đối

Do cơ chế tác động bằng ánh sáng sinh học nên Peeling rất thân thiện với cơ thể, không gây bất kỳ tổn thương hay các phản ứng phụ gì trên da.

cach tri seo thuy dau

– Liệu trình ngắn, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Thông thường, chỉ sau 2 – 3 lần điều trị sẹo thâm đã khiến da sáng mịn mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Ngay sau khi điều trị da, các bạn có thể tiếp tục công việc và sinh hoạt bình thường. sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nguồn: http://tuvanlamdep.info

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook