Phương pháp làm đẹp bằng điêu khắc lông mày đẹp nhất hiện nay

04:07:08 - 20/09/2017 - admintt

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ lông mày để chị em lựa chọn làm đẹp. Thế nhưng phương pháp điêu khắc lông mày đang được nhiều chị em truyền tai nhau lựa chọn. Điêu khắc lông mày đẹp có gì nổi bật ? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu về phương pháp điêu khắc lông mày

Điêu khắc lông mày là một bước tiến của thêu mày so với các phương pháp cũ. Với phương pháp này, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ dùng một loại dao khắc chuyên biệt có lưỡi cực bén và nhỏ để đưa mực xăm vào da, khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên của lông mày với dạng chuốc cong gần giống như sợi lông mày thật.

Kỹ thuật điêu khắc lông mày đẹp sẽ tạo nên những sợi lông mày tự nhiên không có khung bao quanh, có thể khắc bù xen vào giữa những lông mày thật,giúp tạo hình dáng chân mày trong thật tự nhiên hơn. Đặc biệt có thể áp dụng cho làm đẹp chân mày ở nam giới, đối tượng rất cần sự tự nhiên.

Điêu khắc lông mày đẹpĐiêu khắc lông mày sẽ tạo nên những sợi lông mày vô cùng tự nhiên

Ưu điểm vượt trội của phương pháp điêu khắc lông mày

Điêu khắc lông mày có nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

– Trang thiết bị rất đơn giản, chỉ cần một cán khắc và dao khắc. Điều này có nghĩa rằng việc khử trùng các dụng cụ dễ dàng triệt để hơn, hạn chế tối đa việc lây nhiễm các bệnh cho khách hàng.

– Hạn chế tối đa cảm giác đau và ít gây chảy máu cho khách hàng. Chuyên viên sẽ dùng lưỡi dao khắc khẩy nhẹ trên da, hoàn toàn có thể kiểm soát được độ nông sâu nên không làm tổn thương nhiều bề mặt da, ít gây chảy máu nên ít gây biến đổi màu mực về sau.

Điêu khắc lông mày đẹpĐiêu khắc lông mày đẹp tạo dáng lông mày đẹp tự nhiên

– Điêu khắc lông mày tạo dáng lông mày mới đẹp một cách tự nhiên, không có bất kỳ tác dụng phụ nào, và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Dáng và màu lông mày phù hợp với làn da, mái tóc, tô điểm làm nổi bật lên các đường nét của khuôn mặt và hiệu quả dài lâu.

Lưu ý:

Dù bạn lựa chọn làm đẹp lông mày bằng phương pháp nào đi nữa, thì bạn cũng cần phải cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Bởi việc xóa đi để làm lại cũng không phải là đơn giản. Bên cạnh đó,  nếu cơ sở không uy tín, đội ngũ bác sĩ không chuyên nghiệp, hậu quả để lạ sẽ là việc mất thời gian, tiền bạc và phải chịu đau đớn, bất tiện.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook