Phun xăm mí mắt hết bao nhiêu tiền? Có đắt không?

11:17:16 - 10/02/2017 - admintt

Xin chào bác sĩ! Mỗi lần đi chơi em thường phải dành 20 phút để kẻ mắt cho đôi mắt không rõ viền của mình , mà bực nhất là lúc kẻ đường mí mắt bị hỏng , phải xóa đi kẻ lại nhiều lần. Em nghe mọi người nói đến công nghệ phun xăm mí mắt giúp đôi mắt to hơn và đẹp hơn. Vậy , bác sĩ có xác xuất cho em biết phun xăm mí mắt hiện nay giá bao nhiêu không ạ?

( Thùy Dung– Hà Nội )

phun-xam-mi-mat-het-bao-nieu-tien-1

Phun xăm mí mắt hiện nay hết bao nhiêu tiền?

Chuyên gia tư vấn :

Thùy Dung thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin cậy và gửi câu hỏi: “Giá xăm mí mắt hiện nay là bao nhiêu?” đến cho chuyên mục tham vấn của chúng ta. Về câu hỏi của bạn chúng ta xin được phản hồi như sau:

Phun xăm mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Đúng như bạn biết , xăm mí mắt là giải pháp không để ý phải bỏ ra quá nhiều thời kì hàng ngày để điểm trang mà vẫn nhanh chóng sở hữu 1 đôi mắt toàn hảo , sắc   nét và đẹp tự nhiên như ý muốn. Bây giờ , giá phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là 1 triệu đồng/1 mí.

Đây là mức phí tổn phun xăm mí mắt khá ăn nhập với kết quả BVTM Kangnam sẽ mang lại cho khách hàng , đồng thời cũng đồng dạng với thị trường phun xăm thẩm mỹ không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro hiện nay.

Phun xăm mí mắt và những điều bạn nên biết

Xăm mí mắt là hình thức điểm trang vĩnh viễn giúp mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt ở mọi lúc mọi nơi. Chính do vậy , bây giờ xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc được rất nhiều bạn trẻ tin cậy , lựa chọn.

phun-xam-mi-mat-het-bao-nieu-tien-2

Phun xăm mí mắt bạn cần lưu ý một số vấn đề quan trọng

Tuy nhiên , bạn Thùy Dung nên biết , kỹ thuật phun xăm mí mắt không phải là công nghệ tạo mắt to. Kỹ thuật phun xăm mí mắt sử dụng bảng màu tự nhiên , với kỹ thuật phun xăm đương đại để đưa mực xăm vào viền mí giúp người đối diện có cảm giác đôi mắt của bạn to hơn , viền mí rỏ rành hơn một cách tự nhiên.

Với trường hợp đôi mắt nhỏ , không rõ nét như của bạn Thùy Dung thì kỹ thuật viên sẽ vẽ gian lận ra ngoài hàng mi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromet làm cho đôi mắt của bạn to và đẹp hơn. Bên cạnh đó , mực xăm được sử dụng trong kỹ thuật có nguồn gốc , chất lượng cao , công cụ xăm 1 lần , sát trùng biệt lập đã được bộ y tế kiểm duyệt không gây nguy hại và hiệu quả phụ tới da , không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro tuyệt đối.

Luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiền tiến vào làm đẹp cho chị em phụ nữ , Kangnam kiêu hãnh là chức vụ thẩm mỹ danh tiếng tốt đầu tiên Việt Nam mang đến cho mọi khách hàng service xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc. Sở hữu 1 hệ thống giao thông máy móc đương đại và đội ngũ chuyên viên phun xăm giỏi nhất Việt Nam , quy trình phun xăm chuẩn Hàn đảm bảo đem lại cho bạn 1 viền mí sắc nét , câu nói mềm mại và tự nhiên nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook