Phun môi thẩm mỹ có đau hay không?

11:25:16 - 24/01/2017 - admintt

Phun xăm môi được rất nhiều chị em sử dụng trong thời gian gần đây bởi chỉ cần 1 lần thực hiện duy nhất, phái đẹp sẽ tự tin tỏa sáng cùng gương mặt sắc nét với bờ môi gợi cảm. Đặc biệt cùng với sự phát triển của công nghệ phun xăm môi ngày càng hiện đại, làm cho màu môi lên tự nhiên mà vẫn giữ được màu nổi bật.

Phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc

Phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc

Tuy nhiên nhiều người đang lo lắng các phương pháp phun xăm  môi  có  đau không ? Và có an toàn trong và sau quá trình xăm không?

Nếu như trước kia muốn sở hữu cặp môi đỏ hấp dẫn chị em phải mất nhiều thời gian cho việc trang điểm thì giờ đây bạn không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa. Với các công nghệ phun thêu môi hoàn hảo và tiên tiến, bạn không cần mất thời gian trang điểm hàng ngày mà vẫn có thể làm đẹp hiệu quả như ý muốn tại các cơ sở thẩm mỹ.

phun xăm môi có đau hay không?

phun xăm môi có đau hay không?

Phun xăm môi chỉ là một kỹ thuật làm đẹp đơn giản, không gây đau và cũng không hề mất nhiều thời gian. Mặc dù vậy, bạn nên thực hiện dịch vụ này tại các địa chỉ phun môi uy tín để đảm bảo an toàn nhất.

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam phun xăm môi được thực hiện theo công nghệ hàng đầu tới từ Hàn Quốc bởi các chuyên gia phun xăm thẩm mỹ có tay nghề cao và thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ y tế. Với kỹ thuật phun nhẹ nhàng, không xâm lấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không đau đớn trong thời gian thực hiện và mang đến hiệu quả cao nhất cho khách hàng.
Chỉ mất một khoảng thời gian ngắn với chi phí phù hợp là bạn có thể sở hữu một bờ môi hồng tự nhiên.

Tuy không gây đau đớn trong quá trình thực hiện, nhưng sau khi thuốc tê hết tác dụng, bạn sẽ cảm thấy đau nhẹ. Để khắc phục tình trạng này, bạn nên uống thuốc, ăn kiêng và làm theo hướng dẫn của chuyên viên.

 

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook