Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có ảnh hưởng gì đến da không?

06:51:59 - 30/09/2015 - admintt

Câu hỏi tham mưu:
Chào chuyên mục tham vấn. Mình rất mong nhận được sự đáp của chuyên mục. Mình chuẩn bị đi công tác nước ngoài một thời gian nên rất muốn tạo má lúm đồng tiền trước khi đi, nhưng mình chỉ sợ tạo má lúm sẽ bị ảnh hưởng đến vùng da má, vậy thì xấu lắm. Chuyên mục cho mình hỏi, phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng bạc có ảnh hưởng đến vùng da má không? Mình mong được trả lời giúp! (Nguyễn Lưu Ly, Vĩnh Phúc)

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Chi phí tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu?
>> Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền hết bao nhiêu tiền?

đáp:
Chào bạn Ly!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tham mưu của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền có ảnh hưởng đến vùng da má không, chúng tôi xin trả lời như sau:

Từ lâu, đôi má lúm đồng bạc vẫn được xem như một nét duyên dáng và cuốn trên gương mặt. Theo quan niệm của người Á Đông, má lúm đồng bạc còn được xem là dấu hiệu của sự may mắn và thịnh vượng. Hơn nữa, má lúm đồng tiền cũng giúp làm tươi sáng nụ cười và tăng phần cá tính cho gương mặt của người sở hữu.

Má lúm đồng tiền là một vết lõm nhỏ ở trên má và thường xuất hiện khi nói, cười. Má lúm đồng bạc thường xuất hiện ở hai bên má nhưng cũng có thể chỉ xuất hiện ở một bên, cũng có thể xuất hiện ở vùng cạnh góc miệng, ở phía trên hoặc dưới góc miệng…

bây giờ, với sự ra đời của công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Kangnam hoàn toàn có thể giúp bạn sở hữu được đôi má lúm đẹp tự nhiên như thật. Các bác sĩ sẽ thực hiện tạo má lúm bằng cách rạch một lỗ nhỏ bên trong má nên sau khi thực hành không để lại sẹo, không hề sưng đau và không ảnh hưởng đến vùng da má. thành thử, bạn không cần phải lo lắng phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền có ảnh hưởng đến vùng da má không nhé.
Đặc biệt, kỹ thuật tạo má lúm đồng bạc có thể được thực hành trên bất kỳ dạng hình và kích cỡ nào của má. Bạn có thể quyết định vị trí của má lúm đồng bạc, hoặc bạn có thể cùng với thầy thuốc lựa chọn vị trí má lúm đồng tiền lý tưởng nhất trên khuôn mặt của mình. Sau khi thực hành tạo má lúm, bạn có thể mau chóng sở hữu đôi má lúm đẹp duyên dáng, tự nhiên mà không hề đau đớn, đặc biệt không ảnh hưởng tới vùng da bên ngoài.

Để bảo đảm kết quả giải phẫu thẩm mỹ má lúm đồng tiền được hoàn hảo nhất, bạn nên nghe theo lời khuyên của bác sĩ. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng bạc, bạn cần uống thuốc kháng sinh vài ngày và nên súc rửa miệng đều đặn trong 3 – 4 ngày đầu với thuốc khử trùng miệng để tránh nhiễm trùng.

Để được tìm hiểu chi tiết về dịch vụ giải phẫu thẩm mỹ má lúm đồng tiền, bạn nên sắp xếp thời kì qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến Tổng đài: 19006466 để được trả lời.

Chúc bạn sớm có đôi má lúm như ý!

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook