Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ-tìm lại vòng 1 chuẩn

06:47:39 - 20/12/2014 - admintt

Theo thời gian hoặc do yếu tố di truyền mà nhiều người sau sinh con hoặc lớn tuổi thì ngực chảy xệ, sa trễ rất nhiều. Chính điều này khiến nhiều người mất đi sự tự tin của chính bản thân mình.Việc tìm lại vòng một chuẩn, đẹp gợi cảm là mong ước của nhiều chị em phụ nữ.

Có thể bạn quan tâm: >> nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ nội soi- Phương pháp này giúp các chj em chúng ta nâng ngực lên cao hơn mà không để lại sẹo cũng như những biến chứng thường có trong phẫu thuật cắt da thông thường.

nang-nguc-noi-soi

Có 3 mức của ngực sa trễ: ngực chảy xệ nhẹ, ngực chảy xệ vừa, ngực chảy xệ nặng. Tùy theo từng mức độ ngực chảy xệ, hình dáng của bầu ngực…. bác sĩ của Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp nhất đối với bạn.

Nếu ngực chỉ xệ ở mức độ nhẹ ( độ 1), ngực sẽ được nâng lên bằng cách lấy đi một ở vùng trên sát quầng vú. Khi khâu da lại , đầu ngực sẽ được nâng lên.

Ngực bị xệ nhiều, như thu gọn da thừa của phần dưới núm vú của ngực . Các vết cắt da sẽ tùy theo kinh nghiệm của bác sỹ phẫu thuật, tùy theo độ dãn của da, để hoạch định một phương án cắt da thừa. Dựa theo đó người ta chia ra vết cắt có đường rạch thẳng từ núm vú đi xuống ( Vertical technique) hoặc vết cắt hình chữ T ngược ( Inverse T ) , vết cắt xéo ( J incision technique). Các kỹ thuật này luôn đi kèm với việc dời núm vú và quầng vú lên trên vị trí mới cao hơn vị trí cũ từ 2 đến 4 cm.

Ngoài ra một số kỹ thuật nâng ngực khác như: kỹ thuật nâng ngực nội soi, dành cho các bộ ngực còn khá căng, nhưng cả bầu vú đã có dấu hiệu di chuyển xuống một vị trí thấp hơn vị trí ngày xưa do da ít nhiều bị nhão. Kỹ thuật này sẽ dùng một lổ nhỏ khoảng 2 cm dưới ngực, dùng chỉ đính lại vị trì của bộ ngực lên một vị trí cao hơn trên cơ ngực lớn. Kỹ thuật này có lợi ngay trước mắt vì không để lại dấu vết sau đó, nhưng chỉ dành riêng cho ngực không bị nhão.

Một số kỹ thuật khác nâng ngưc bằng cách căng da từ đường nách.

 nang-nguc-noi-soi-1

Các kỹ thuật nâng ngực luôn đòi hỏi các bác sĩ thẩm mỹ một kinh nghiệm và kiến thức đã học qua trường lớp nhất định, không phải bất cứ bác sĩ nào đặt túi ngực cũng có thể nâng ngực được. Trên thực tế khi chưa có đủ kinh nghiệm hay kiến thức về kỹ thuật nâng ngực xệ, các ca nâng ngực luôn để lại các dấu tích rất mất thẩm mỹ, không tạo được sự hài lòng cho người đi làm đẹp.

Nếu không nắm chắc một kỹ thuật vững vàng, Các biến chứng sau mổ thường gặp là: sẹo xấu, vết cắt không đúng vị trí, quầng ngực không tròn, hai ngực không cân xứng, vết thương bị hở, …

Sau giải phẫu trong vòng 3 đến 4 tháng, bạn cần đến bác sĩ thăm khám thường để điều trị các vết sẹo nếu xảy ra hiện tượng sẹo xấu.

Đến với thẩm mỹ viện Kangnam để bạn có được sự lựa chọn tốt nhất khi nâng ngực và sự hài lòng nhất tuyệt đối với kết quả mà chúng tôi mang lại.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook