Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không?

07:37:12 - 18/09/2015 - admintt

Câu hỏi: Chào thầy thuốc, cháu có dáng mũi không được đẹp lắm nên rất muốn phẫu thuật nâng mũi để cải thiện sắc, nhưng cháu lại rất sợ đau nên còn lừng khừng với quyết định này. thầy thuốc có thể trả lời giúp cháu phẫu thuật nâng mũi có đau không, có hiểm nguy không ạ? uổng nâng mũi như thế nào vậy thưa bác sĩ.

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Mẹo làm mũi cao liệu có mang lại hiệu quả?
>> Làm mũi cao không cần phẫu thuật

giải đáp:

Chào bạn Bích Hằng!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng.# và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc “phẫu thuật nâng mũi có đau không?” cùng những câu hỏi khác của bạn, chúng tôi xin được tham vấn như sau:

phẫu thuật nâng mũi có đau không, có hiểm nguy không?

Ngày nay, giải phẫu thẩm mỹ mũi đã trở thành rất phổ thông, không chỉ giúp nhiều người thay đổi nhan sắc, bộ mặt thanh thoả, hài hòa hơn mà còn khiến họ lạc quan, yêu đời, tự tin trong cuộc sống. Đây là giải pháp thẩm mỹ tiên tiến, có nhiều ưu điểm vượt trội, đã được các chuyên gia thẩm mỹ thế giới và dặc biệt là hàng triệu người trải nghiệm dịch vụ khẳng định: phẫu thuật nâng mũi không đau, không có bất kỳ hiện tượng ngoài mong muốn nào xảy ra. vì:

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kỹ thuật nâng mũi được tiến hành theo 1 quy trình đạt chuẩn, bảo đảm các luật lệ làm đẹp khe khắt.

Quy trình thực hiện được tiến hành trong phòng khép kín, vô khuẩn, bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Trước khi thực hành, các bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mũi nên bạn sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Các thầy thuốc tại Kangnam 100% được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài sẽ tiến hành nâng mũi cho bạn một cách nhẹ nhàng, khéo léo, bảo đảm hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, độ an toàn tuyệt đối cũng như hạn chế tối đa thương tổn xảy ra cho khách hàng.

tuốt luốt quá trình giải phẫu diễn ra nhẹ nhõm, mau chóng trong vòng 45 phút, bạn sẽ được sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo mà không có bất kỳ cảm giác đau đớn nào. Sau khi hoàn tất các bước giải phẫu nâng mũi, các bác sĩ sẽ chỉ dẫn cụ thể cho bạn cách săn sóc vùng mũi để hạn chế những biến chứng xảy ra. Do đó, kể cả sau khi giải phẫu, bạn cũng không cần lo âu nhiều về di chứng hậu phẫu hay có cảm giác đau buốt vùng mũi.

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook