Phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền? Có nguy hiểm không?

11:28:17 - 08/01/2018 - Bác Sĩ Tư Vấn

Câu hỏi: Chào chuyên gia. Tôi năm nay 20 tuổi và đang thực hiện niềng răng để kéo răng hô lại. Tuy nhiên, bác sĩ lại nói tôi còn bị hô do hàm nên cần phải thực hiện phẫu  thuật. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền? Có nguy hiểm không? Tôi đang niềng răng có cần phẫu thuật ngay không? (Minh Nhật, Hà Nội)

chỉnh hàm hô giá bao nhiêu1

Chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền? Có nguy hiểm không? Có thực hiện được khi đang niềng răng không?

Trả lời:

Xin chào bạn Minh Nhật!

Về thắc mắc “chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền, có nguy hiểm không, có cần thực hiện ngay lúc niềng răng không” của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau.

Chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật chỉnh hàm hô phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Có thể kể đến như chất lượng cơ sở thực hiện, chất lượng tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất, kỹ thuật thực hiện, … Do đó, khó có thể đưa ra mức giá chung cho dịch vụ này. Tuy nhiên, có thể khẳng định rằng những cơ sở uy tín, chất lượng thường đưa ra mức giá cao hơn so với những cơ sở khác. Trong khi những lời mời chào dịch vụ phẫu thuật hàm chỉ giá rẻ chỉ có 40-50 triệu, những cơ sở uy tín thường thực hiện dịch vụ này với giá 70-80 triệu.

Mức giá này đã bao gồm sự đảm bảo cho chất lượng, hiệu quả thẩm mỹ và tính an toàn của phẫu thuật hàm hô tại những cơ sở này. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chi ra một khoản tiền như vậy để có được một gương mặt hoàn hảo nhất.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô có nguy hiểm không?

chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền

Mô phỏng kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm hô

Phẫu thuật chỉnh hàm hô là phẫu thuật tương đối phức tạp, yêu cầu độ chính xác và tay nghề bác sĩ cao. Phẫu thuật này tác động đến vùng xương hàm của bạn, loại bỏ một phần xương hàm gây tình trạng hô rồi cố định bằng nẹp vít. Do đó, nếu các điều kiện an toàn không được tuân thủ nghiêm ngặt hay tay nghề bác sĩ còn non nớt, biến chứng là điều không thể tránh khỏi. Vì thế, để không còn lo lắng phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không, bạn cần chọn cho mình một địa chỉ thật sự uy tín, được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao.

Đang niềng răng có thực hiện phẫu thuật được không?

chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền 3

 

Đang niềng răng có thể phẫu thuật chỉnh hàm hô không?

Theo bạn Minh Nhật mô tả, bạn đang rơi vào trường hợp hô vừa do răng vừa do hàm. Trong trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện niềng răng trước rồi mới phẫu thuật hàm. Trong quá trình niềng răng, tổ chức răng đang trong trạng thái không ổn định nên nếu thực hiện phẫu thuật ngay, rất có thể sẽ dẫn đến tổn thương răng, làm chậm quá trình phục hồi của cơ thể. Hơn nữa, cả phẫu thuật và niềng răng đều mang lại đau đớn nhất định nên tốt nhất, bạn nên đợi răng đã niềng xong rồi mới thực hiện phẫu thuật hàm.

Nếu bạn cò thắc mắc bất cứ vấn đề gì, hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1900.6466 để được tư vấn miễn phí.

Tư vấn làm đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook