Phẫu thuật cắt cánh mũi hết bao nhiêu tiền?

07:02:06 - 07/09/2015 - admintt

Câu hỏi tham mưu:

Thưa thầy thuốc, cánh mũi của em to và thô khiến khuôn mặt mất cân đối. Em rất tự ti vì chiếc mũi của mình. Em muốn thu gọn mũi nhưng không rõ giải phẫu cắt cánh mũi giá bao nhiêu? (Thùy Mai, 23 tuổi, Hà Nội)

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Dụng cụ nâng mũi và những điều mà bạn chưa biết
>> Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?

trả lời
Thùy Mai thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin cẩn và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi của bạn: “giải phẫu cắt cánh mũi giá bao nhiêu?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cùng với cuộn cánh mũi, cắt cánh mũi là một trong 2 kỹ thuật cơ bản của thu gọn cánh mũi trong chỉnh hình cánh mũi khắc phục triệt để các tội về mũi, mang lại dáng mũi thon gọn, cân đối với các chi tiết của khuôn mặt.

Nếu cánh mũi dày, to thầy thuốc sẽ cắt bỏ một phần chân cánh mũi.

Nếu mũi rộng, bè ngang nhưng cánh mũi mỏng thầy thuốc sẽ tiến hành cuộn cánh mũi.

Câu trả lời cho câu hỏi của bạn: “phẫu thuật cắt cánh mũi giá bao nhiêu?” là 6 triệu. Đây là mức giá mềm nhất trong vơ các loại hình phẫu thuật mũi.

phẫu thuật cắt cánh mũi sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi thon gọn, thảnh thơi, đẹp thiên nhiên với đầu mũi hình chữ A tương hợp, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xẻo.

giải phẫu cắt cánh mũi công nghệ nội soi được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc với kỹ thuật thực hiện chuẩn xác, nhanh chóng, khoa học nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Đây là một tiểu phẫu khá nhẹ nhõm, đơn giản nên trước khi thực hành thầy thuốc chỉ cần gây tê nhẹ vùng cánh mũi, không gây cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Đường mổ nhỏ, khéo, tinh tế của các thầy thuốc không chỉ mang đến cho bạn dáng mũi đẹp toàn diện, mà còn bảo đảm không để lại sẹo.

phẫu thuật cắt cánh mũi công nghệ nội soi là một tiểu phẫu đơn giản, ít cắt rạch, hạn chế lấn chiếm nên sau khi thực hiện khách hàng có thể sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ dưỡng. Và quan yếu, kết quả phẫu thuật cắt cánh mũi được duy trì đến trọn đời với chiếc mũi thon gọn, nhỏ xinh.

Với phần giải đáp trên, tôi nghĩ câu hỏi “giải phẫu cắt cánh mũi giá bao nhiêu” của bạn đã được trả lời thỏa đáng.

Nếu bạn còn điều gì băn khoăn về giải phẫu cắt cánh mũi, hãy đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn hoặc gọi tới số hotline 19006466 để được trả lời mọi thắc mắc.

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook