Phát chán vì mỹ phẩm trị tàn nhang Trung Quốc

06:44:38 - 08/06/2015 - admintt

Sau khoảng thời gian dài dùng mỹ phẩm trị tàn nhang Trung Quốc, em đã phát chán lên rồi các chị ạ…

>>cách trị tàn nhang

>>tri tan nhang tren mat
Em mới hơn 20t thôi ạ, bị nám cũng 1 thời gian rồi, cũng đã chữa ở viện da liễu đc tầm 2 tháng ko đỡ. Em bị nám sâu, ko biết có phải do di truyền không, nưn cũng bé bé ở bên gò má thôi ạ, mọi người cứ bảo chả vấn đề gì, vì nó khá mờ, nhưng vì da em trắng nên nhìn 1 tí nám cũng thấy khó chịu ạ. Rồi em đọc đc thông tin sản phẩm trị nám tàn nhang của Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc.

Vì 1 liệu trình khá đắt, tầm gần 4tr nên e chia nhỏ ra, mỗi lần lấy 1 ít thuốc trị tàn nhang này, cũng để xem diễn biến bệnh như nào. Thời gian bôi thuốc thật sự e bị stress luôn ý ạ, mặt đỏ ửng, bong da, các kiểu, ai nhìn cũng hỏi bị sao đấy. Chỉ dám nói là dị ứng chứ ko dám kêu là bôi thuốc trị nám. Và kết quả sau 5 tháng kiên trì của em: Nám vẫn hoàn nám, thậm chí còn đậm thêm và có dấu hiệu lan ra. Nếu có mẹ nào thắc mắc vì sao e kiên trì dùng đến 5 tháng thì xin thưa, thứ 1 là vì e quá tin tưởng vào tt này, và nhiều ng có vẻ cũng đã khỏi ạ, thứ 2 là vì bsi ở đây nói nám của e là nám sâu, và nám phải bị đẩy hết chân lên nên bị đậm, sau đó bong ra thì sẽ xinh.

Thật sự bây h da mặt e bị mỏng, đỏ, và khá là khó chịu, chả dám ra ngoài đường gặp ai nữa. Cũng không biết nên dùng cách gì để phục hồi da. Em còn có nỗi lo về thuốc uống đó có phải thuốc trị tàn nhang trung quốc không, cái viên đen đen đấy uống ko biết có bị a.h gì đến sức khỏe sau này ( như bị vô sinh hoặc ung thư gì gì đó ạ).

Trên đây là đôi dòng tâm sự của e về sản phẩm trị tàn nhang và nám mà e thấy dạo gần đây đc khá nhiều mẹ quan tâm. E có chụp ảnh lại từng ngày bôi thuốc luôn ạ, đến h nhìn lại mà vẫn thấy sợ.

E ko khuyên các mẹ nên dùng hay ko dùng, vì có thể e ko hợp thuốc ( da e từ trc h trừ bị nám ra thì ko bao h bị mụn và trắng mịn ạ) nhưng hi vọng các mẹ cân nhắc kĩ trước khi dùng thuốc.

>>tri tan nhang nhanh va hieu qua

>>cach tri tan nhang don gian nhat

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook