Phân tích ưu nhược điểm của phương pháp xóa xăm bằng laser

14:07:37 - 06/07/2017 - admintt

Với một phương pháp sử dụng nguyên liệu tự nhiên hay áp dụng công nghệ hiện đại nhất đem lại hiệu quả cao như xóa xăm bằng laser thì vẫn luôn tồn tại ít nhiều ưu điểm và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn phương pháp có nhiều ưu điểm và ít nhược điểm nhất.

1.Ưu điểm nổi bật của xóa xăm bằng laser

– Đây là công nghệ trị mụn bọc hiện đại được chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ, đã vượt qua sự kiểm định khắt khe của các tổ chức uy tín như FDA (Mỹ), CE (Châu Âu).

– Công nghệ sử dụng ánh sáng tác động lên da để thực hiện xóa xăm, nên không cần phải phẫu thuật, không gây chảy máu.

– Kỹ thuật xóa xăm không xâm lấn, cho kết quả gần như là hoàn toàn chỉ sau vài lần điều trị. Giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng hay nguy cơ để lại sẹo. Không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh.

xoá xăm bằng laserXóa xăm bằng phương pháp laser có nhiều ưu điểm nổi bật

– Xóa xăm bằng laser xóa được mọi hình xăm bất kỳ màu gì, độ đậm nhạt, kích thước, vĩnh viễn hay được xăm một cách chuyên nghiệp, tất cả đều được xóa đi một cách an toàn và không để lại sẹo.

– Thời gian điều trị xóa xăm bằng laser nhanh, tiết kiệm thời gian, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Hiệu quả xóa xăm triệt để lến đến 99%

– Bệnh nhân thoải mái tối đa khi đến  trung tam xoa xam điều trị.

– Năng lượng cao nhất, ít tác dụng phụ: Công nghệ tiên tiến cho phép xác định ranh giới rõ ràng, tia đồng nhất, đặt biệt tác động vào melanin và mực xăm – hạn chế tác dụng phụ cho mô xung quanh.

2. Nhược điểm của xóa xăm bằng laser

xoá xăm bằng laserHình ảnh thực tế cho thấy hiệu quả của phương pháp xóa xăm bằng laser

– Do sử dụng ánh sáng mạnh nên có thể gây rát và nóng da trong khi thực hiện, tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng bởi vì bạn sẽ được tiêm thuốc gây mê trước khi thực hiện xóa xăm.

gia xoa hinh xam bang laser rất cao, phụ thuộc vào vết xăm thực tế của khách hàng.

Với tất cả những ưu điểm và nhược điểm phía trên, hy vọng bạn sẽ có được những quyết định chắc chắn nhất trước khi thực hiện xóa xăm. Bên cạnh đó, bạn nên chọn cơ sở uy tín và có chất lượng để hạn chế những rủi ro mà có thể xảy ra.

Nguồn: http://tuvanlamdep.info

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook