Phân biệt cắt mí và bấm mí mắt

06:56:14 - 09/12/2017 - admintt

Nếu đôi môi là cầu nối cho nhiều đôi tình nhân thì đôi mắt là nơi giúp bạn gây thiện cảm cho đối phương, là nơi có sức hút đặc biệt với người khác phái. Bạn không may có đôi mắt 1 mí, mắt nhỏ, mí sụp hay đơn giản là 2 mắt không cân đối thì hãy nhanh chóng tìm cách khắc phục với thẩm mỹ bấm mí mắt hoặc cắt mí mắt.

Chắc hẳn khi tìm hiểu phương pháp khắc phục các yếu điểm này bạn sẽ bắt gặp 2 phương pháp phổ biến nhất là bấm mí và cắt mí. Liệu rằng bạn nên bấm mí hay cắt mí đây? Phương pháp nào sẽ an toàn hơn? bấm mí cần kiêng gì? Trang điểm đơn thuần có thể che đi sự thiếu cân đối của đôi mắt nhưng nếu mỗi sáng trước khi ra đường bạn phải mất nửa tiếng, thậm chí là lâu hơn thì thật phiền phức.

phan-biet-bam-mi-va-cat-mi-2

Vậy bấm mí và cắt mí có gì khác nhau?

1/ Đối tượng áp dụng

– Cắt mí: trường hợp bạn có mắt một mí, mí lót, sụp mí, mí mắt có nhiều da chùng, bọng mỡ tạo thành nếp nhăn ở mí mắt, bắt đầu có dấu hiệu lão hóa (thường là sau 30 tuổi) Cách chăm sóc mắt sau bấm mí

– Bấm mí: Được chỉ định cho các trường hợp mắt một  mí, mí sụp, hai mí mắt không cân đối, mí  lận, 2 bên mí không rõ. Những người dưới 30  tuổi, ít da thừa và bọng mỡ

phan-biet-bam-mi-va-cat-mi

Quy trình bấm mí mắt

2/ Thời gian thực hiện:

– Cắt mí: 30 phút – 1 giờ

– Bấm mí: 15 – 20 phút

3/ Quá trình thực hiện:

– Cắt mí: tiến hành cắt bỏ bớt da thừa, mỡ thừa giúp trẻ hóa đôi mắt và tạo mắt 2 mí to, rõ ràng, trẻ trung hơn.

– Bấm mí: không dùng dao kéo, không cắt rạch mà chỉ tạo liên kết bằng chỉ giúp cho đôi mắt 2 mí có vẻ đẹp tự nhiên nhất.

4/ Thời gian hồi phục:

– Cắt mí: 5 – 7 ngày tùy người

– Bấm mí: 3 – 5 ngày tùy người

Tóm lại, bấm mí mắt được thực hiện nhanh chóng và đơn giản hơn, không gây đau đớn như cắt mí.Phù hợp với các bạn trẻ hơn. bam mi mat co nguy hiem khong ? Bấm mí không cần sử dụng dao kéo, không cắt chỉ hay băng bó do bác sĩ chỉ tạo một đường liên kết giữa da mi và cơ nâng mi mà thôi.

phan-biet-bam-mi-va-cat-mi-3

Hy vọng sau bài viết này các bạn sẽ lựa chọn được cho mình phương pháp phù hợp để có một đôi mắt 2 mí to tròn long lanh nhé!

Nguồn:Tuvanlamdep.info

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook