Những ưu điểm nổi bật của phương pháp xóa xăm bằng laser

09:42:58 - 20/02/2017 - admintt

1. Xóa hình xăm bằng laser cho hiệu quả vượt trội trong thời gian ngắn

Những cách xóa xăm thông thường như xóa hình xăm tại nhà bằng muối hay thuốc xóa xăm chỉ là giải pháp tạm thời và hoàn toàn không có khả năng xóa sạch hình xăm. Trên thực tế, chúng chỉ giúp xóa mờ được phần nào hình xăm, áp dụng cho những hình xăm mờ và có kích thước nhỏ.

Xóa xăm mí mắt bằng công nghệ laser toning plus

Xóa xăm mí mắt bằng công nghệ laser toning plus

Xem thêm: xóa xăm mí mắt bao nhiêu tiền
Trong khi đó, xóa xăm bằng Laser – Laser Toning Plus là phương pháp hoạt động theo cơ chế thông minh, chúng̉ sử dụng năng lượng mạnh để phá vỡ toàn bộ đường nét và màu sắc hình xăm. Hện nay Laser Toning Plus được coi là công nghệ tẩy xăm bằng laser tiên tiến nhất. Với việc sử dụng thế hệ laser mới nhất hiện nay khiến công nghệ này có khả năng xóa mọi hình xăm với vị trí kích thước khác nhau trên cơ thể và đạt hiệu quả tới 98%.
Laser Toning Plus sử dụng 2 bước sóng ngắn là 532nm và 1064 nm, giúp tác động sâu loại bỏ triệt mọi sắc tố mực xăm từ lớp nông đến tận sâu bên trong da. chỉ trong thời gian ngắn.

2. Phương pháp xóa hình xăm bằng Laser an toàn không gây đau rát

Các giải pháp thông thường như thuốc xóa xăm rất có thể sẽ chứa nhiều hóa chất độc hại ảnh hưởng trực tiếp đến làn da. Điều này có thể khiến da bị tổn thương, mẩn đỏ, thậm chí xuất hiện tình trạng da bong tróc đồng thời với những người cơ địa dị ứng các thành phần này còn ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của họ.

Xóa hình xăm an toàn hiệu quả cao với công nghệ laser

Xóa hình xăm an toàn hiệu quả cao với công nghệ laser

Xem thêm: Xóa hình xăm sau gáy
Xóa xăm bằng Laser Toning Plus được đánh giá là công nghệ xóa xăm an toàn và tiên tiến nhất hiện nay. Đây là công nghệ xóa xăm không làm ảnh hưởng đến làn da cũng như sức khỏe của người dùng. Công nghệ Laser Toning Plus đã được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

Tia laser có tính chọn lọc nên hoàn toàn điều chỉnh được tần số sao cho thích hợp với từng loại hình xăm nên không gây hại cho da và không xâm lấn đến các vùng da xung quanh. Những bước sóng từ nhỏ đến lớn của Laser Toning Plus tác động từ sâu bên trong da giúp phá bỏ liên kết các màu mực đen, đỏ, xanh, tím… do vậy có tác dụng loại bỏ hoàn toàn hình xăm.

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook