Những mẹo trị hôi nách được nhiều người tin dùng

08:18:20 - 28/07/2015 - admintt

Bệnh hôi nách gây ra những điều phiền toái vô cùng. Bạn sẽ cảm thấy mất tự nhiên khi cơ thể mình lan tỏa mùi hôi, gây khó chịu cho mình và làm ảnh hưởng đến người khác. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng, hãy đẩy lùi bệnh bằng một vài mẹo khử mùi hôi nách hiệu quả.

>>tri hoi nach bang mat ong

>>trị hôi nách bằng dầu dừa

Meo vat khu mui hoi nachCó nhiều cách giúp bạn đánh bật mùi hôi nách

Làm sao để chữa hôi nách? là câu hỏi được mọi người đặt ra rất nhiều. Bạn chỉ cần chú ý một chút đến những mẹo vặt hằng ngày, bạn thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn khử mùi hôi nách

Cách 1: Khử mùi hôi nách bằng cơm nóng

Trước khi ăn lấy ít cơm nóng trong nồi, nắm thành nắm nhỏ, lăn đều vào hốc nách. nhớ kèm nhổ sạch lông nách trước khi lam sẽ hiệu quả hơn. tắm rửa thường xuyên nữa. Đây là phương pháp điều trị hôi nách rất đơn giản và dễ làm. Đây là mẹo nhỏ do ông cha ta lưu truyền lại, có rất nhiều người thử làm và có hiệu quả rất bất ngờ.

Meo vat khu mui hoi nach

>>Mùi hương cơ thể

Chữa hôi nách bằng cơm nóng

Cách 2: Mặc quần áo bằng chất vải cotton

Nên mặc quần áo bằng chất vải cotton, thay giặt quần áo hằng ngày sẽ giúp cơ thể bạn dễ chịu và thoáng mát hơn. Giữ cơ thể sạch sẽ là cách giảm thiểu mồ hôi rất tốt và hữu hiệu.

Meo vat tri hoi nach

>>tri hoi nach bang mat ong

Chất vải cotton giúp chữa hôi nách

Cách 3: Dùng khoai tây

Cắt khoai tây thành các lát nhỏ rồi chà xát vùng nách rồi để cho khô mới rửa sạch. Cách này sẽ giúp khử mùi hiệu quả do các lỗ chân lông se lại, hạn chế tiết mồ hôi.

Meo vat khu mui hoi nach

>>cách chữa mùi hôi cơ thể

>>Cách làm giảm tiết mồ hôi nách

3 mẹo trị hôi nách này là một trong những sự lựa chọn tối ưu cho các bạn khử mùi hôi nách, những mẹo nhỏ như thế này được rất nhiều người áp dụng vì nó dễ dàng để thực hiện mà không mất thời gian của bạn, bạn chỉ cần kiên trì thực hiện thì nhất định sẽ đạt được kết quả như mong muốn.

Nếu bạn thấy những mẹo vặt chữa bệnh hôi nách này mất nhiều thời gian cũng như lo ngại không hiệu quả như mong muốn thì bạn nên áp dụng phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn tại đây nhé!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook