Những điều cần biết về nâng ngực nội soi

02:56:23 - 09/10/2014 - admintt

Nâng ngực nội soi – Bí quyết lấy lại nét duyên dáng, gợi cảm cho người phụ nữ
Nâng ngực nội soi bằng cách đặt túi ngực là một trong những phương pháp thẩm mỹ ngực vô cùng hiệu quả, đem lại cho bạn một vòng một căng tròn, tự nhiên và cân đối, giúp bạn gỡ bỏ đi sự thiếu tự tin và nỗi lo về vòng một không gợi cảm nhanh chóng và an toàn.

>>làm sao để có ngực to

>>lam gi de nguc to hon


Nâng ngực nội soi là phương pháp hiệu quả để phái đẹp có vòng 1 quyến rũ gợi cảm

Vòng một được xem như một tiêu chí thể hiện đường cong quyến rũ của phái đẹp. Chính độ lớn và hình dáng của ngực là thước đo tạo nên sự hấp dẫn và tự tin cho các bà, các chị. Do đặc điểm chung của phụ nữ châu Á: có bộ ngực nhỏ, thêm vào các yếu tố như di truyền, lão hóa hoặc mang thai, cho con bú, nhiều phụ nữ không thể có được vòng một căng tròng đầy đặn và tự nhiên. Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng với nhiều năm kinh nghiệm về phẫu thuật thẩm mỹ ngực bằng cách đặt túi ngực sẽ đem lại cho bạn những kết quả bất ngờ.
Phương pháp nâng ngực nội soi ra đời và phát triển tại Việt Nam từ những năm đầu của thế kỉ 21 – khi mà cuộc sống hướng tới nhu cầu làm đẹp nhiều hơn. Nâng ngực nội soi là kĩ thuật gia tăng kích thước bầu ngực (làm đầy đặn bầu ngực) bằng cách đặt túi ngực nhân tạo. Đây được xem như phương pháp đầu tiên và cũng là phương pháp hiệu quả nhất để có một vòng một căng tròn, gợi cảm. Đến với trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, bạn sẽ được tư vấn và giải thích một cách chi tiết về quy trình cũng như các vấn đề liên quan đến việc phẫu thuật thẩm mỹ ngực bằng cách đặt túi ngực.
>>làm sao để ngực phát triển
Nguyên nhân khiến bạn chưa có một vòng một quyến rũ?
Đặc điểm di truyền là một trong những nguyên nhân chính. Đa phần người phụ nữ Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng thường sở hữu ngực nhỏ và lép, có thể do thiểu sản tuyến vú cũng có thể do thân hình, vóc dáng nhỏ…
Có thể là hậu di chứng của quá trình sinh con và cho con bú, không chỉ vóc dáng mà cả vòng 1 của bạn cũng bị ảnh hưởng sau khi có con. Bạn sẽ ngậm ngùi nuối tiếc vòng 1 đầy đặn gợi cảm trước đây và ao ước có lại.
Do yếu tố thời gian và tuổi tác, bộ ngực bạn bị chảy xệ quá nhiều hoặc một vài trường hợp hi hữu, bầu ngực bạn bị mất cân đối về thể tích và hình dáng.
Dù là bất kì nguyên nhân nào thì khi đến với trung tâm thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, với kĩ thuật nâng ngực nội soi, bạn sẽ sớm có một vòng 1 như mơ mà bạn hằng ao ước.

Quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi:
– Gây mê( phương pháp vô cảm)
Để tránh bạn chịu đựng cảm giác đau đơn trong quá trình phẫu thuật, trước khi tiến hành, bạn sẽ được gây mê hồi sức.
– Lựa chọn đường mổ
Đối với phẫu thuật nâng ngực nội soi đặt túi ngực, có ba loại đường mổ chính: đường nách, đường quầng vú và đường dạ vú. Tùy theo mỗi đường mổ sẽ tạo thành đường sẹo ở những vị trí khác nhau. Bạn có thể tham khảo ý kiến từ các chuyên viên giàu kinh nghiệm tại trung tâm và lựa chọn đường mổ phù hợp nhất cho mình

Có ba loại vòng mổ chính khi phẫu thuật thẩm mỹ ngực

– Lựa chọn túi ngực
Để quá trình nâng ngực nội soi diễn ra an toàn, hiệu quả như bạn mong đợi, bạn phải thẳng thắn chia sẻ quan điểm cũng như yêu cầu của mình với bác sĩ và chuyên viên tư vấn của thẩm mỹ viện. Tùy theo yêu cầu của bạn và sự tư vấn của bác sĩ, trung tâm sẽ lựa chọn túi ngực phù hợp. Kích thước cũng như đặc điểm chi tiết của túi ngực phụ thuộc nhiều vào độ lớn và hình dáng bầu ngực của bạn. Tất cả các túi ngực đều ở dạng Gel, được chứng nhận độ an toàn bởi FDA.

– Lựa chọn vị trí đặt túi ngực
Trong phẫu thuật thẩm mỹ ngực, việc lựa chọn vị trí để đặt túi ngực sẽ được quyết định bởi bác sĩ. Có thể đặt túi ngực ở ba vị trí: dưới cơ ngực lớn hoàn toàn – dưới cơ ngực lớn bán phần (Dual Plane và dưới tuyến. Lựa chọn đặt túi ngực ở vị trí nào phụ nào vào đặc điểm túi ngực đã lựa chọn và đặc điểm bầu ngực, quầng vú, tinh chất da của bạn…


Có thể đặt túi ngực ở cưới cơ ngực lớn hoàn toàn; dưới cơ ngực lớn bán phần hoặc dưới tuyến

– Bước cuối cùng là khâu da. Việc khâu da sẽ được đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm của trung tâm thực hiện một cách tỉ mỉ và chi tiết, đảm bảo độ thẩm mỹ và vết sẹo sẽ mờ dần theo thời gian.
Với ưu điểm nhanh, an toàn và có kết quả nhanh chóng chỉ sau một ngày, đến với thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng bạn sẽ có được một bộ ngực căng tròn tự nhiên và gợi cảm, lấy lại nét quyến rũ và duyên dáng cho chính cuộc sống của bạn.

Hình ảnh Bác Sĩ HÙNG thực hiện 1 ca mổ nâng ngực nội soi:

Bước 1: Rạch da

Bước 2: Cắt đốt bằng nội soi

Bước 3: Quan sát qua màn hình Monitor

Bước 4: Chuẩn bị nhét túi qua đường nách 2,5cm

Bước 5: Thao tác nhét túi

Bước 6: Hoàn tất giai đoạn nhét túi

Bước 7: Canh chỉnh 2 bầu ngực

Bước 8: Khâu vết mổ đường nách

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook