Những cách trị hói đầu hiệu quả cho bạn

07:53:10 - 21/01/2016 - admintt

Trị hói đầu không hề đơn giản và nếu không trị sớm kịp thời sẽ dẫn đến tình trạng hói cả da đầu, không thể điều trị được nữa. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách trị hói đầu hiệu quả trước khi quá muộn.

>>tri rung toc tai nha

>>ủ tóc với trứng gà

>>da dau bi ngua

1. Vì sao hói đầu lại nghiêm trọng?

Nhiều người thường đánh đồng 2 khái niệm hói đầu và rụng tóc làm một. Thực tế, 2 trường hợp này hoàn toàn khác nhau. Khi bạn bị rụng tóc, tóc con của bạn vẫn có thể mọc lại nhưng yếu và dễ gẫy rụng, còn nếu bạn bị hói đầu, các chân tóc hoàn toàn không có khả năng tự mọc lại.

Bởi vậy, nếu không chữa hói đầu kịp thời mà để tới khi bị hói toàn bộ da đầu sẽ không còn biện pháp nào có thể khắc phục cái đầu hói của bạn.

tri-hoi-dau

Hói đầu nếu không chữa sớm sẽ không thể điều trị

2. Cách chữa hói đầu hiệu quả

Như đã nói ở trên, khi bị hói đầu, các chân tóc sẽ không có khả năng tự mọc lại, bởi vậy những phương pháp như uống thuốc, sử dụng dầu gội kích thích mọc tóc hay áp dụng những mẹo chữa rụng tóc tự nhiên hoàn toàn không mang lại hiệu quả.

Cách trị hói đầu mang lại kết quả tốt nhất hiện nay là áp dụng kỹ thuật cấy tóc tự thân. Kỹ thuật này cho phép phục hồi tóc hiệu quả trên 80% nếu điều trị sớm và đúng liệu trình.

Kỹ thuật cấy tóc tự thân là gì?

Cấy tóc tự thân là việc sử dụng thiết bị chuyên dụng bóc tách gốc tóc từ chính cơ thể khách hàng (lấy ở vùng nhiều tóc phía sau đầu) sau đó sử dụng kính hiển vi hiện đại tách lấy những nang tóc khỏe mạnh nhất cấy trở lại vùng da đầu bị hói.

Nang tóc sau khi được cấy sẽ có độ tương thích cao và bám dính vào da đầu, sau đó phát triển thành thân tóc mới, chính là những sợi tóc khỏe mạnh như những sợi tóc gốc của khách hàng.

tri-hoi-dau

Cấy tóc tự thân trị hói đầu hiệu quả trên 80%

Hiệu quả trị hói đầu của kỹ thuật cấy tóc tự thân:

Chữa hói đầu bằng kỹ thuật cấy tóc tự thân mang lại những hiệu quả như sau:

– Tóc mọc lại, bao phủ da đầu trên 80%.

– Tóc mọc lại chắc khỏe, tự nhiên, không lo bị rụng tóc trở lại.

– Đảm bảo an toàn và tương thích tuyệt đối do nang tóc được lấy từ chính cơ thể khách hàng.

– Quy trình điều trị nhanh chóng, đơn giản, chỉ 1 lần thực hiện duy nhất.

>>>Xem chi tiết: Cấy tóc tự thân – Giải pháp phục hồi tóc hiệu quả 80%

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng hói đầu, hãy tham khảo ngay phương pháp trên để sớm điều trị dứt điểm tình trạng này và lấy lại mái tóc dày dặn như mong muốn.

Nguồn:http://tuvanlamdep.info/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook