Những cách để có má lúm đồng tiền thật dễ không thể bỏ qua

06:11:11 - 05/09/2015 - admintt

Trên thực tại, các cách để có má lúm đồng bạc không hề khó, với những tín đồ mê make up, chỉ mất chưa đầy 5 phút, bạn đã có chiếc má lúm. Đặc biệt, với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần giải phẫu, bạn sẽ luôn luôn sở hữu chiếc má lúm duyên xinh. Cùng khám phá hai cách tạo má lúm đồng bạc phổ thông nhất bây giờ và chọn lọc cho mình biện pháp hạp nhất nhé!

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Má lúm đồng tiền nói lên điều gì?
>> Lý giải về đôi má lúm đồng tiền theo truyền thuyết

1. Trang điểm tạo má lúm

điểm trang tạo má lúm đồng tiền rất đơn giản, dễ làm tuy nhiên hiệu quả không được lâu dài và cũng đòi hỏi bạn có “tay nghề make up” một tẹo nhé. Nếu không khéo léo#, chiếc má lúm cũng không được thiên nhiên. Cách để có má lúm đồng bạc này thực hiện như sau:

Bước 1: chọn lựa vị trí cân đối để tạo lúm đồng bạc bằng cách đặt hai ngón tay trỏ lên đôi má.

Bước 2: Sử dụng một bút kẻ mắt màu nâu hoặc bút chì kẻ lông mày để vẽ một đường chì nhỏ theo chiều dọc nơi tạo lúm đồng tiền.

Bước 3: Sử dụng khéo chiếc chổi nhỏ hoặc 1 ngón tay để xoa nhẹ tạo thành một nốt nhỏ mờ trên đôi má tựa hình lúm đồng bạc.

2. Cách để có má lúm đồng bạc hiệu quả lâu dài không giải phẫu

Nếu bạn là “fan cuồng” của chiếc má lúm xinh xẻo và muốn chiếc má lúm luôn hiện hữu mỗi khi nở nụ cười, bạn có thể chọn lựa cách để có má lúm đồng tiền với công nghệ tiên tiến.

hiện, tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc ngày càng được nhiều người chuộng. Theo y khoa, má lúm bản chất là sự kết dính của da và lớp cơ bên dưới. Lợi dụng cơ chế này, các bác sĩ dùng chỉ sinh vật học, tạo sự kết dính giữa da và cơ má, khi bạn cười cơ co rút sẽ tạo má lúm đẹp tự nhiên.

Cách để có má lúm đồng bạc này được thực hiện một cách nhẹ nhõm, không gây đau đớn, đặc biệt không giải phẫu nên không gây sưng nề, an toàn tuyệt đối với người Sử dụng. Thao tác khâu đính cơ tạo má lúm được thực hiện trong khoang miệng nên không để lại sẹo, mang lại má lúm duyên xinh đẹp thiên nhiên y như thật mà không có dấu vết của quá trình can thiệp thẩm mỹ.

Cách để có má lúm đồng bạc không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc hiện đang được vận dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam – địa chỉ được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế. Mọi thông tin chi tiết, bạn liên quan Tổng đài 19006466 hoặc để lại thông báo theo form dưới để được trả lời mọi câu hỏi thắc mắc.
 

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook