Nhấn mí mắt giữ được bao lâu?

09:50:07 - 20/06/2018 - Bác sĩ tư vấn

Nhấn mắt là thủ thuật đơn giản giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn. Nhấn mí mắt giữ được bao lâu là vấn đề được nhiều khách hàng thắc mắc khi tìm hiểu về dịch vụ nhấn mí. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về vấn đề này.

nhan-mi-mat-giu-duoc-bao-lau 1

Nhấn mí mắt giữ được bao lâu?

Theo các bác sĩ chuyên khoa mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, nhấn mí mắt giữ được bao lâu phụ thuộc chủ yếu vào kĩ thuật nhấn mí.

Nếu trước đây, nhấn mí mắt bằng các phương pháp cũ chỉ giữ được 3-5 năm thì hiện nay kĩ thuật nhấn mí mắt mới có thể cho hiệu quả lâu dài lên tới 10-15 năm. Ngoài ra, kết quả đạt được cũng phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

  • Tay nghề của bác sĩ thực hiện: Bác sĩ thực hiện đúng kỹ thuật tạo sự liên kết giữa đường khâu nếp mí vững chắc, nếp mí nhanh ổn định làm hiệu quả lâu dài hơn.
  • Cơ địa và tốc độ của khách hàng: Tùy theo cơ địa của mỗi người khác nhau mà tốc độ lão hóa cũng khác nhau. Những người có tốc độ lão hóa nhanh sẽ làm vùng da mi mắt trùng xuống, chảy sệ làm mất đi vẻ đẹp ban đầu.
  • Chế độ chăm sóc sau nhấn mí: Nếu bạn chăm sóc kĩ theo chỉ định của bác sĩ, có lối sinh hoạt lành mạnh thì thời gian duy trì sẽ kéo dài hơn.

nhan-mi-mat-giu-duoc-bao-lau 2

Nhấn mí mắt có hại không?

Nhấn mí mắt có hại không? Câu hỏi này sẽ được giải đáp nếu bạn lựa chọn thực hiện ở các cơ sở thẩm mỹ uy tín bởi các lý do sau đây:

  • Thủ thuật đơn giản: Nhấn mí mắt là thủ thuật nhỏ không cần phẫu thuật, không xâm lấn, không gây chảy máu, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh xung quanh do đó hoàn toàn không gây hại cho mắt.
  • Thực hiện nhanh chóng: Quy trình nhấn mí chỉ diễn ra nhanh chóng trong khoảng thời gian 20 phút, bạn có thể ra về ngay sau đó.
  • Thời gian nghỉ dưỡng ngắn: Chỉ sau 5-7 ngày nhấn mí là bạn đã sở hữu đôi mắt 2 mí to đẹp. Hơn nữa, chế độ căm sóc đơn giản, không ảnh hưởng nhiều đến thói quen sinh hoạt của bạn.

Trên đây là những giải đáp cho câu hỏi nhấn mí mắt giữ được bao lâu. Nếu có bất kì thắc mắc nào về thông tin của dịch vụ nhấn mí, bạn có thể gọi điện đến số Hotline: 1900 6466 để được nghe chuyên gia tư vấn chi tiết.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook