Nha đam chữa trị nám tàn nhang hiệu quả ngay tại nhà

02:40:26 - 13/03/2015 - admintt

Làm thế nào để chữa trị nám tàn nhang bằng nha đam kết hợp với nước vo gạo nhằm nhanh chóng mang lại cho các bạn một làn da sáng mịn như ý hiệu quả nhất. Do đó, bạn hãy tham khảo ngay  cách trị nám tàn nhang bằng nha đam đơn giản ngay ở dưới đây.

Ảnh: Nha đam chữa trị nám tàn nhang hiệu quả ngay tại nhà
Cách trị nám tàn nhang bằng nha đam kết hợp với nước vo gạo như thế nào?
Nước vo gạo chứa nhiều dưỡng chất có vitamin B1 cung cấp thêm dưỡng chất thiết yếu cho da. Nước vo gạo còn làm trắng da mặt. Sự kết hợp giữa nước vo gạo và nha đam sẽ giúp trị nám rất hoàn hảo.
Nguyên liệu trị nám tàn nhang bằng nha đam kết hợp với nước vo gạo
• Mặt nạ nha đam
• Nước vo gạo
Ảnh: Cách điều trị nám tàn nhang bằng nha đam với nước vo gạo
Cách trị nám tàn nhang bằng nha đam với nước vo gạo đơn giản như sau?
Lấy gel nha đam hòa với nước vo gạo thành một hỗn hợp đồng nhất. Bạn bôi lên mặt hỗn hợp này lên da mặt 30 phút trước khi đi ngủ và sau đó rửa mặt lại thật sạch, không nên bôi rồi để qua đêm đi ngủ vì nó sẽ làm bẩn hết gối của bạn.
Lưu ý : Cách trị nám và tàn nhang bằng nha đam rất dễ bắt nắng , các bạn cần tránh anh nắng trực tiếp với mặt trời trong thời gian điều trị. Sau thời gian điều trị bạn vẫn có thể tiếp xúc với ánh nắng bình thường bạn nhé.
Trên đây, chính là một trong những cách hay giúp bạn  xóa mờ vết thâm nám tàn nhang một cách nhanh chóng và hiệu quả nhằm nhanh chóng mang lại cho bạn làn da sáng mịn hiệu quả.

>>mẹo trị tàn nhang hiệu quả nhất

>>cách trị tàn nhang nhanh nhất tại nhà

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook