Nên chọn xu hướng nâng mũi L line hay S line 4D làm đẹp ?

04:25:34 - 25/08/2017 - admintt

Phương pháp làm đẹp phẫu thuật nâng mũi là phương pháp đã và đang được rất nhiều chị em ưa chuộng, tin tưởng lựa chọn. Nhưng hiện nay, trên thị trường đang có 2 xu hướng khiến chị em băn khoăn đó là nâng mũi L line và S line 4D. Vậy đâu là phương pháp nâng mũi đẹp hơn ?

Giúp bạn hiểu rõ hơn về nâng mũi L line và S line 4D

– Nâng mũi L line

Là dáng mũi thường áp dụng cho nam giới hoặc người phụ nữ có gương mặt hơi hướng tây. Nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy, dáng mũi L line là dáng mũi đặc trưng và phổ biến của người phương Tây với đặc điểm khi nhìn nghiêng sẽ tạo nên dáng chữ L thẳng tắp, mạnh mẽ và vô cùng thanh tú. Nhưng nói vậy không có nghĩa là phụ nữ không thể nâng mũi L line. Mỗi gương mặt có một sự khác biệt không giống bất cứ ai.

Nâng mũi L lineDáng mũi L line lúc nhìn nghiêng  thẳng tắp, mạnh mẽ và vô cùng thanh tú

– Nâng mũi S line 4D

Là mũi dáng chữ S mềm mại, tự nhiên theo chuẩn mực của các nước phương Đông, đặc biệt là Hàn Quốc và được các bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc áp dụng rất nhiều. Phương pháp này được đánh giá bởi các chuyên gia đầu ngành là tối ưu nhất khi có thể điều chỉnh mọi góc độ của dáng mũi để tạo sự mềm mại và tự nhiên. Nâng mũi S line đòi hỏi kết quả phẫu thuật phải thỏa mãn các tiêu chí: Chiếc mũi có phần sống mũi cao, thon, nhưng lại cong mềm mại từ sống mũi đến chân mũi theo dáng hình chữ S, chiều dài của sống mũi bằng 1/3 tổng chiều dài gương mặt tính từ trán tới cằm, đầu mũi tròn đầy nhưng không to thô, cánh mũi hai bên thon gọn, độ rộng của mũi bằng 1/5 tổng chiều rộng gương mặt. Lỗ mũi kín, nhỏ có kích thước và hình dáng tương đương hạt chanh.

phẫu thuật nâng mũi s line 4DKhách hàng hài lòng với kết quả nâng mũi s line tại tmv Kangnam

=>  Do vậy, khi quyết định nâng mũi, bạn cần một địa chỉ cho bạn những lời khuyên bổ ích và xác thực nhất về gương mặt cũng như thần thái của bạn.

Vậy, nên chọn phương pháp nào để nâng mũi ?

phẫu thuật nâng mũi s line 4D và l line là hai phương pháp đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép, và đều là những cách nâng mũi đẹp tự nhiên và an toàn hiện nay. Không chỉ giúp cải thiện dáng mũi ban đầu khiến cho gương mặt trở nên thô kệch, nâng mũi còn có thể mang đến vẻ nam tính hoặc nữ tính thời thượng và chuẩn mực, tôn lên những đường nét khác trên gương mặt mỗi người.

Tùy từng dáng mũi và khuôn mặt của mỗi người mà nên nâng mũi theo dáng S line hay L line và tất cả mọi người trên 18 tuổi, sức khỏe tốt đều có thể tiến hành nâng mũi nhưng điều đó không có nghĩa là tất cả họ đều phù hợp với một trong hai dáng mũi.

Có không ít trường hợp dáng mũi ban đầu chỉ cần được nâng cao lên và điều chỉnh sụn nâng hợp lý là đã có được chiếc mũi L line hài hòa với gương mặt. Nhưng bên cạnh đó, cũng có số lượng vô cùng lớn trường hợp phải nhờ đến phương pháp điều chỉnh toàn diện các góc độ và đường nét mới cho kết quả về một chiếc mũi cân đối, hợp lý và thẩm mỹ nhất.

Nguồn: http://tuvanlamdep.info

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook