Nâng ngực có thực sự an toàn không

04:30:58 - 22/12/2014 - admintt

 Nâng ngực là phương pháp được không ít các chị em lựa chọn. Câu hỏi được đặt ra nhiều nhất trước khi phẫu thuật nâng ngực là việc đặt túi ngực liệu có thật sự an toàn?

>>làm hồng nhũ hoa tự nhiên

>>thẩm mỹ nâng ngực nội soi

[​IMG]

Ảnh minh họa

Câu trả lời là tuyệt đối an toàn.

Trên thế giới, hiếm có vật liệu nào được nghiên cứu, kiểm tra và thử nghiệm kĩ lưỡng như túi ngực silicone. Silicone được cho thấy là vậy liệu tương thích sinh học với cơ thể người. Tại Mỹ và Pháp, túi ngực silicone được kiểm soát bởi cục Quản Lý thiết bị y tế và được đăng kí vào thiết bị y tế từ năm 2000. Túi ngực silicone cũng được công nhận bởi Cục quản lý Dược và thực phẩm Hoa Kì (FDA). Tuy túi ngực silicone đã được chứng minh không ảnh hưởng tới cơ thể con người.

Nhưng điều quan trọng là bạn phải lựa chọn trung tâm thẩm mỹ có uy tín, chất lượng để quyết địnhphẫu thuật nâng ngực. Vì chỉ có những trung tâm lớn mới có túi ngực đạt tiêu chuẩn an toàn. Hơn nữa kĩ thuật nâng ngực ngày nay đã được cải tiến hơn nhiều.

[​IMG]

>>nâng ngực ở đâu đẹp nhất

Ảnh minh họa

Phương pháp đặt túi ngực nào là an toàn nhất?

Đối với đặt túi ngực dưới tuyến, khi đặt sẽ nhẹ nhàng, ít đau, dễ thực hiện, và có thể làm việc nặng sớm chỉ 1 tuần sau phẫu thuật mà không sợ di lệch túi. Nhưng lại ẩn chứa nhiều nhược điểm như: tỷ lệ co bao cao hơn đặt ngực dưới cơ 5-8%, bị lộ túi về sau, ảnh hưởng đến tuyến sữa và việc cho con bú sau này. Do những nhược điểm trên nên đặt túi ngực dưới tuyến chỉ được chỉ định đối với những ngựời có mô tuyến vú dày trên 3cm và không còn sinh con . Do đó, đối với phụ nữ Việt Nam có tuyến ngực nhỏ không nên thực hiện kỹ thuật đặt dưới tuyến.

[​IMG]

Ảnh minh họa

Đối với phương pháp đặt túi ngực dưới cơ, tỷ lệ co bao thấp 2%, ít bị lộ túi , không bị ảnh hưởng tuyến sữa và việc cho con bú. Nhưng phẫu thuật khó hơn đòi hỏi bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm, hạn chế làm việc nặng lâu hơn (sau 4-6 tuần phẫu thuật) vì khi làm việc nặng sớm cơ ngực sẽ co gây di lệch túi ngực.

>>nâng ngực bao nhiêu tiền

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook