Nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền?

07:35:55 - 08/09/2015 - admintt

Câu hỏi tư vấn:
Mới đây, tôi thấy rất nhiều ca sĩ, diễn viên nâng mũi S-line 3D trông rất đẹp. Tôi cũng đang có ý định đi nâng mũi theo phương pháp này nhưng không biết phí nâng mũi S-line này có đắt không? Cụ thể giá nâng mũi Sline 3D là bao nhiêu tiền? Mong nhận được sự tham vấn từ chuyên mục. (Thu Huyền)

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo xấu không?
>> Thu gọn cánh mũi nội soi ở đâu đẹp?

Bác sỹ tư vấn:
Bạn Thu Huyền thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi đến chuyên mục tham mưu của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc giá nâng mũi Sline 3D hay nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc giá bao lăm tiền của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trong số những giải pháp nâng mũi hiện nay, nâng mũi S-line 3D được xem là công nghệ nâng mũi tiên tiến và hiệu quả nhất, có khả năng chỉnh sửa toàn diện dáng mũi. Nâng mũi S-line 3D đã chinh phục không chỉ những khách hàng xứ sở Kim Chi mà còn lan rộng ra trở thành trào lưu rộng khắp tại nhiều nước châu Á, trong đó có Việt Nam. Với công nghệ nâng mũi đương đại này, bạn hoàn toàn có thể sở hữu được dáng mũi cao thon thanh thản như các ngôi sao xứ Hàn.

Nâng mũi S-line 3D là phương pháp không chỉ góp phần nâng cao sống mũi mà còn có thể chỉnh sửa các dáng mũi hếch, nhọn, khoằm, lệch, mũi to thô… So với các công nghệ cũ chỉ giúp sống mũi cao hơn, nâng mũi S-line 3D tác động điều chỉnh các chi tiết cấu thành nên chiếc mũi như trụ mũi, cánh mũi, chóp mũi. Do đó, bất kỳ tội lỗi nào trên chiếc mũi cũng có thể được khắc phục.

Đặc biệt, kỹ thuật 3D hiện đại chính là “điểm sáng” giúp công nghệ nâng mũi S-line 3D trở nên hoàn hảo hơn cả. Thiết bị 3D sẽ phân tích kĩ càng cấu trúc chiếc mũi, các khuyết điểm. Sau đó, tạo hình dạng mũi mới hài hòa và hợp nhất với khuôn mặt bạn. Cho phép bạn xem trước kết quả giải phẫu. Trong quá trình thăm khám, bạn có thể bàn luận trực tiếp với bác sỹ để kết quả thực hiện như ý nhất. Các bác sĩ sẽ tiến hành thao tác lấy sụn tự thân cũng như bóc tách để đưa sụn vào mũi, bảo đảm cân đối, chuẩn xác, không lấn chiếm và không để lại sẹo.

Vậy nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc giá bao lăm tiền?

Giá nâng mũi Sline 3D tại thẩm mỹ viện là 25 – 35 triệu đồng tùy từng trường hợp.

Nếu bạn Thu Huyền vẫn còn băn khoăn về giá nâng mũi Sline 3D hay nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc giá bao lăm tiền và muốn được tìm hiểu rõ hơn về công nghệ nâng mũi này, bạn nên sắp đặt thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được tham mưu cụ thể nhé. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được trả lời thắc mắc.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi như ý!
 

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook