Nâng mũi S-line có để lại di chứng hay ảnh hưởng gì không?

09:26:07 - 06/04/2015 - admintt

Câu hỏi:

Hiện tại em đang sở hữu chiếc mũi to và tẹt điều này khiến em rất mặc cảm về bản thân. Em có nghe các bạn em mách là nên đi nâng mũi để có dáng mũi cao và thon gọn hơn. Hiện tại em đang phân vân không biết nên đi nâng mũi hay không? Vì không biết nâng mũi có để lại di chứng hay ảnh hưởng gì không? Vậy mong bác sỹ tư vấn giúp em với ạ! Em cảm ơn! ( Nguyễn Thanh Nhàn –  29 tuổi – Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Nhàn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi: nâng mũi không phẫu thuật có hại hay không tới chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Nâng mũi không phẫu thuật cho dáng mũi cao tự nhiên mà không ảnh hưởng đến sức khỏe

Nâng mũi không phẫu thuật cho dáng mũi cao tự nhiên mà không ảnh hưởng đến sức khỏe

Khi tiến hành dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật cho khách hàng thẩm mỹ viện Kangnam sử dụng các công nghệ mới nhất hiện đại nhất đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Ngoài ra các bác sỹ tham gia được đào tạo bài bản chứng nhận của tổ chức uy tín về nâng mũi không phẫu thuật. Vì thế nên sau khi sử dụng dịch vụ bạn sẽ được chiếc mũi cao ưng ý mà không hề có hại gì cho sức khỏe

Các loại chỉ tự tiêu PDO (Polydioxanone) dùng trong dịch vụ nâng mũi S-line cũng thường dùng trong phẫu thuật tim mạch nên đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, không gây rất bất tác dụng phụ gì cho người sử dụng. Sau một thời gian các sợi chỉ này cũng dần dần tiêu đi.

Các loại filler được dùng trong kỹ thuật này cũng được làm bằng Acid Hyaluronic chiết xuất không hề có nguồn gốc của động vật và cũng rất an toàn cho cơ thể. Sau một thời gian thì chất này cũng dần dần tiêu đi hết.

Bác sĩ sẽ đo vẽ khuôn mặt và lên kế hoạch nâng mũi cho bạn

Bác sĩ sẽ đo vẽ khuôn mặt và lên kế hoạch nâng mũi cho bạn

– Xem thêm: nâng mũi s line giá bao nhiêu

Các công nghệ này đã trải qua các cuộc kiểm nghiệm khắt khe của KFDA (Hàn Quốc), chứng nhận tiêu chuẩn CE (Châu Âu) và được sử dụng rộng rãi tại các bệnh viện Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ và Phòng mạch của các nước như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật, Malaysia… Tại Việt Nam chỉ POD và các Acid Hyaluronic nêu trên cũng đã được bộ y tế cấp phép nhập khẩu và lưu hành.

Nâng mũi không phẫu thuật cụ thể là nâng mũi S-line sẽ cho bạn được dáng mũi cao tự nhiên. Thời gian tiến hành dịch vụ cũng rất nhanh chóng, phù hợp với cả những người bận rộn. Vì bạn chỉ cần bỏ ra thời gian là 15 phút  là đã có được chiếc mũi vừa ý.

Với tiêu chí luôn đặt tâm đức lên hàng đầu chúng tôi luôn mang tới khách hàng các dịch vụ tốt nhất mà không hề ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng!

Nếu còn lo lắng về bất cứ điều gì, bạn hãy qua thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sỹ tư vấn thêm nhé.

– Xem thêm: nâng mũi hàn quốc đẹp tư nhiên

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook