Nâng mũi S-line 3D tại Kangnam – bảo hành vĩnh viễn

08:02:33 - 13/10/2015 - admintt

Luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ làm đẹp cho chị em. Chính vì thế, công nghệ S-line 3D cũng nhanh chóng được các bác sĩ hàng đầu tại Kangnam cập nhật và ứng dụng thành công mang lại vẻ đẹp thanh thoát tối ưu nhất cho khuôn mặt của nhiều khách hàng. Với sự thành công cho nhiều khách hàng, thẩm mỹ nâng mũi S-line 3D tại Kangnam đã và đang được đánh giá cao tại Việt Nam.

Ở thẩm mỹ viện Kangnam, Nâng mũi S-line 3D là giải pháp thẩm mỹ mũi công nghệ Hàn Quốc mới được ứng dụng nhanh chóng được ưa chuộng. Công nghệ mới này không chỉ giúp tạo dáng mũi hoàn hảo đến từng milimet mà còn giúp mũi của bạn đẹp như ý muốn nhờ sự kết hợp giữa nâng cao sống mũi với chỉnh hình toàn bộ dáng mũi. Công nghệ nâng mũi này an toàn tuyệt đối, có thể nói công nghệ nâng mũi S line đã rất an toàn rồi nhưng S line 3D còn an toàn hơn. Ngoài ra thì dịch vụ nâng mũi S-line 3D này tại thẩm mỹ viện Kangnam được bảo hành vĩnh viễn.

S line 3D – Công nghệ thẩm mỹ HOT năm 2015

Ưu điểm của công nghệ nâng mũi S line 3D này là có thể xem trước kết quả của ca phẫu thuật nâng mũi các bạn ạ. Do sử dụng thiết bị chuyên dụng chụp dáng mũi từ nhiều góc độ khác nhau rồi sử dụng phần mềm 3D dựng mô phỏng dáng mũi mới, chỉnh sửa giả định các khuyết điểm của mũi, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng hình ảnh dáng mũi của mình sau phẫu thuật một cách chính xác nhất. Do là công nghệ 3D nên trong không gian 3 chiều, khách hàng sẽ được theo dõi sự khác biệt của dáng mũi trước và sau thẩm mỹ, từ đó có thể trình bày về mong muốn của mình, bác sĩ sau đó sẽ tư vấn thêm để các bạn có thể có được dáng mũi hoàn hảo nhất trước khi phẫu thuật. Sau đó khi phẫu thuật xong sẽ như trên mô hình 3D.

>> Tham khảo: Nâng mũi S-line giá bao nhiêu tiền?

Một điều nữa các bạn có thể yên tâm là chất liệu dùng trong nâng mũi S-line 3D ở thẩm mỹ viện Kangnam là sụn tự thân nên có độ bền cao, tương thích cùng cơ thể, không có tác dụng phụ như dùng các thứ khác. Theo như mình biết thì công nghệ này cải tiến rất nhiều và khắc phục hầu như hoàn toàn các nhược điểm của các công nghệ nâng mũi trước đây nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ thẩm mỹ của chiếc mũi của mình.

Kết quả của khách hàng sau thực hiện nâng mũi S-line 3D tại Kangnam

Sau khi phẫu thuật các bạn sẽ được băng bó vết khâu và để như vậy trong vòng 24 tiếng để tránh nhiễm trùng. Khi gỡ băng ra thì tra mỡ kháng sinh. Các bạn nên tích cực chườm đá trong 2 ngày đầu nhé, đồng thời tránh các thức ăn như rau muống, thịt gà, đồ nếp ,trứng trong vòng 1 tháng và dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

Tìm hiểu thêm về công nghệ này tại website: thammynangmui.com.vn

Tìm hiểu thêm: Cuộn cánh mũi như thế nào

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook