Nâng mũi Hàn Quốc có cho được kết quả lâu dài không?

08:01:41 - 25/09/2015 - admintt

Câu hỏi:
Tôi đang có ý định đi nâng mũi Hàn Quốc nhưng không biết kết quả sau khi nâng mũi bằng phương pháp này có duy trì lâu dài hay không? Mong nhận được tư vấn của chuyên mục!

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu?
>> Có nên phẫu thuật nâng mũi để tu sửa sắc đẹp không?

đáp:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi về chuyên mục tham mưu của chúng tôi. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau!

Nâng mũi Hàn Quốc là công nghệ nâng mũi ăn nhập với những người có form dáng mũi thon nhỏ, cân đối nhưng thiếu độ cao. thầy thuốc sẽ sử dụng sụn sinh vật học định hình (chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện thời) để nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi Hàn Quốc thon gọn, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Để nâng cao phần sống mũi bảo đảm cân đối, đẹp tự nhiên, thầy thuốc sẽ thăm khám kỹ dáng mũi của khách hàng, đo vẽ và đánh dấu các điểm. Sau đó, cắt gọt chất liệu sao cho vừa tạo độ hạp với chiều dài của mũi và tổng thể khuôn mặt, vừa bảo đảm an toàn, hiệp với da vùng mũi của từng khách hàng. thầy thuốc sát khuẩn và gây tê mũi trước khi nâng, điều này giúp cho quá trình thẩm mỹ diễn ra nhẹ nhàng, hoàn toàn không đau. Bằng vết mổ tạo khoang trong lổ mũi, thầy thuốc nhẹ nhõm đưa chất liệu vào phần sống mũi, điều chỉnh sụn cân đối với sống mũi, đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Do công nghệ này dùng sụn sinh vật học định hình được đánh giá là chất liệu tốt nhất hiện thời. Sụn nhân tạo đã được cơ quan chức năng và hàng nghìn khách hàng kiểm duyệt về độ an toàn, thân thiện với mũi của khách hàng, bên cạnh đó sụn còn có độ bền cao, kết quả nâng mũi duy trì lâu dài.

>> Bài viết liên quan: Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook