Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp nhất hiện nay?

06:35:06 - 28/09/2015 - admintt

Câu hỏi: Chào chuyên mục tham vấn của nang-mui.com. Tôi là Hạnh ở Đống Đa, Hà Nội. Tôi đang có ý định đi nâng mũi bọc sụn, nên tôi muốn hỏi là nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì không?
>> Nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

giải đáp

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tham vấn của nang-mui.com. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nâng mũi bọc sụn tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng kết quả có được sau nâng mũi lại bị ảnh hưởng rất bởi các yếu tố sau: Thứ nhất, thầy thuốc giải phẫu phải là người có trình độ và tay nghề chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong giải phẫu thẩm mỹ để có thể thực hành chuẩn xác những thao tác giải phẫu.

Thứ hai, chất liệu nâng mũi phải có cỗi nguồn rõ ràng và bảo đảm chất lượng . Nếu không lựa chọn được thầy thuốc uy tín, chất liệu nâng mũi không đảm bảo, sau nâng mũi, rất nhiều người bị mắc các biến chứng và tác dụng phụ khá hiểm nguy như: Đầu mũi bóng đỏ; da đầu mũi mỏng và lộ sóng mũi nhân tạo; đầu mũi trở thành nhọn, không hiệp mũi; đầu mũi đỏ và nóng rát khi ra nắng hoặc trời lạnh.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, nâng mũi bọc sụn được thực hành bởi hàng ngũ thầy thuốc đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản và có thời kì tu nghiệp tại các nước phát triển như Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan…cùng các thầy thuốc và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nức tiếng Hàn Quốc, cam kết bảo đảm tuyệt đối an toàn cho bạn.
 

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook