Nâng mông bằng chất liệu gì? Có biến chứng không?

15:05:51 - 03/02/2018 - Bác Sĩ Tư Vấn

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, tôi năm nay 45 tuổi và vòng 3 có hiện tượng chảy xệ. Tôi muốn nâng mông để lấy lại vòng 3 căng tròn. Vì thế, tôi muốn hỏi bác sĩ nâng mông bằng chất liệu gì? Có biến chứng gì không? Mong sớm nhận được tư vấn!

Trả lời:

Chào bạn!

Chúng tôi xin trả lời câu hỏi “nâng mông bằng chất liệu gì? Có biến chứng không?” của bạn như sau:

nâng mông bằng chất liệu gì?

Nâng mông bằng chất liệu gì? Có bị biến chứng không?

Nâng mông bằng chất liệu gì?

Trên thực tế, nâng mông bằng chất liệu gì còn phụ thuộc vào phương pháp nâng mông bạn lựa chọn. Có hai chất liệu phổ biến là gel silicone và mỡ tự thân, ứng với hai phương pháp nâng mông được nhiều chị em lựa chọn là nâng mông nội soi và nâng mông bằng mỡ tự thân.

Đối với nâng mông nội soi, chất liệu thường được sử dụng là gel silicone. Chất liệu này khắc phục được nhược điểm của hai loại chất liệu thường được sử dụng trước kia là silicone và nước biển. Nước biển (saline) mang lại cảm giác mềm mại, tự nhiên nhưng lại dễ bị lộ và vỡ túi. Trong khi đó, silicone truyền thống lại khó bị vỡ hơn nhưng hình dáng mông lại cứng nhắc, không được tự nhiên. Gel silicone thế hệ mới vừa mang tính ổn định của silicone truyền thống, vừa đem lại kết quả mềm mại, tự nhiên như nước biển.

nâng mông bằng chất liệu gì2

Nâng mông nội soi sử dụng túi độn gel silicone

Đối với nâng mông bằng mỡ tự thân, chất liệu được sử dụng hoàn toàn là mỡ được lấy từ chính cơ thể của bạn. Để thực hiện được bằng phương pháp này, bạn cần có một lượng mỡ thừa nhất định ở một vùng nào đó trên cơ thể như bụng, đùi, bắp tay, … Lượng mỡ thừa này sẽ được lấy ra và chiết tách lấy những tế bào mỡ hạt nguyên chất, khỏe mạnh nhất. Chỉ có mỡ hạt mới được sử dụng để cấy vào mông. Biện pháp này càn sự hỗ trợ của công nghệ hút và tách lọc mỡ vô cùng hiện đại để đảm bảo được độ tinh khiết của mỡ. Nếu mỡ được cấy vào cơ thể không được tách lọc cẩn thận, nhiễm trùng, kích ứng là hoàn toàn có thể xảy ra.

Nâng mông bằng chất liệu gì3

Nâng mông bằng mỡ tự thân

Hiện nay, còn có phương pháp nâng mông sử dụng đồng thời cả hai chất liệu này. Túi độn gel silicone sẽ được đưa vào vị trí đã xác định trước. Sau đó, mỡ tự thân sẽ được cấy xung quanh để vừa đảm bảo túi độn được cố định, vừa tạo ra dáng mông mề m mại, căng tròn.

Nâng mông có biến chứng không?

Nếu bạn chọn được một cơ sở thẩm mỹ uy tín và tuân thủ chế độ chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ, nâng mông có bị biến chứng không sẽ không còn là nỗi lo của bạn nữa. Những cơ sở như vậy tuy giá cả có cao hơn những địa chỉ khác nhưng bạn hoàn toàn có thể đảm bảo chất lượng dịch vụ tại đây.

Chúc bạn có được ngoại hình như mong muốn!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook