Nâng mông bằng chất liệu gì, có ảnh hưởng gì không?

04:09:22 - 21/12/2017 - admintt

Bạn buồn phiền chán nản vì vòng 3 của mình không được căng tròn và đầy đặn? Bạn luôn e ngại mỗi khi mắc những chiếc quần Jean, váy bó mỗi khi ra đường vì vòng 3 nhỏ? Bạn tìm hiểu về nâng mông nhưng lo lắng không biết nâng mông bằng chất liệu gì, có ảnh hưởng gì không? Vậy cùng giải đáp trong bài viết dưới đây

1/ Chất liệu làm nên túi độn mông

Nâng mông bằng chất liệu gì? Cấu tạo túi độn mông được chia thành hai phần: lớp vỏ và lớp chất liệu.

– Lớp vỏ: bao gồm 2 lớp trở lên được làm từ hợp chất cao phân tử. Phần này có khả năng đàn hồi cao, có đặc tính trơ về hóa lý và trung tính về sinh học. Đặc biệt, chúng có khả năng ngăn ngừa hiện tượng co thắt bao xơ.

– Lớp chất liệu: được sử dụng là hợp chất gel silicone dạng dẻo, có độ bền cao không bị vỡ túi, bảo toàn được cấu trúc. Đã chế tạo theo đúng chuẩn các yêu cầu của tổ chức FDA với độ kết dính cao.

Ngoài ra, lớp chất liệu bằng hỗn hợp dạng nước NaCl 0,9% vẫn được áp dụng nhưng mức độ phổ biến không cao, bởi chi phí thấp.

Nâng mông bằng chất liệu gì, có ảnh hưởng gì không?

Túi độn mông bằng chất liệu silicon dạng gel

2/ Nâng mông có ảnh hưởng gì không?

Nâng mông nội soi được thực hiện với một kỹ thuật tỉ mỉ dưới sự hỗ trợ từ máy nội soi. Đây là một thiết bị giúp phóng đại bên trong cơ mông lên màn hình máy tính để các bác sĩ kiểm soát thực hiện chính xác các thao tác, nang mong khong phau thuat không làm ảnh hưởng tới các mô hoặc dây thần kinh bên trong. Một đường rạch nhỏ ở phần rãnh mông sẽ được tạo ra để đưa trực tiếp túi độn vào bên trong. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh sao cho đúng vị trí cân đối nhất. Sau quá trình kết thúc vết khâu sẽ được giấu kín rất khó để phát hiện ra.

Nâng mông bằng chất liệu gì, có ảnh hưởng gì không? 2

Nâng mông nội soi được sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hạn chế tối đa sự xâm lấn tổn thương

Thực hiện nâng mông chắc chắn bạn sẽ phải ảnh hưởng ít nhiều về sức khỏe. Bởi quá trình nâng mông có xảy ra xâm lấn hiện tượng đau đớn và mất máu gần như không tránh khỏi. Tuy nhiên tỉ lệ này rất nhỏ bởi chỉ sau khi hết thuốc tế bạn mới cảm thấy đau và cảm giác này thường kéo dài từ 1 – 2 ngày đầu tiên. Quá trình nâng mông diễn ra nhanh chóng trong khoảng từ 1 – 2 tiếng, diện tích xâm lấn rất nhỏ nên bạn cũng đừng quá lo lắng về tình trạng mất máu nhé.

Sau nâng mông bạn cần thời gian nghỉ dưỡng từ 3 – 4 tuần đầu tiên. Nâng mông có ảnh hưởng gì không? Trong khoảng thời gian này nên hoạt động nhẹ nhàng hết sức có thể. Sau từ 2 – 3 tháng bạn đã có thể chơi các môn thể thao nhẹ nhàng như đi bộ, yoga, …

Nâng mông nội soi là một phương pháp nâng mông an toàn nhất hiện nay từ chất liệu túi độn cho tới quá trình thực hiện đều giảm thiểu được tối đa tác động tới sức khỏe cũng như cơ thể của bạn. Bạn có thể hoàn toàn yêu tâm và thực hiện phương pháp thẩm mỹ vòng 3 này mà không phải lo lắng về vấn đề: Nâng mông bằng chất liệu gì, có ảnh hưởng gì không?

Nâng mông bằng chất liệu gì, có ảnh hưởng gì không? 3

Kết quả nâng mông nội soi tại BVTM Kangnam

Hy vọng sau bài viết này bạn đã có thêm những kiến thức bổ ích về Nâng mông bằng chất liệu gì, có ảnh hưởng gì không? Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài 19006466 để được tư vấn giải đáp tận tình.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook