Nắm bắt ngay cách xóa xăm lông ngày hiệu quả nhất 2017

04:45:48 - 18/08/2017 - admintt

Với công nghệ phát triển hiện nay, cho ra đời rất nhiều cách xóa xăm lông mày. Tuy nhiên, không phải cách nào cũng có thể mang lại hiệu quả tận gốc, độ an toàn cao. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn phương pháp thực hiện. Bởi vì chỉ cần 1 chút lơ là bạn có thể gánh những hậu quả nặng nề, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe.

Bạn phải biết rằng, xóa xăm lông mày thực chất là quá trình lấy đi mực xăm tồn tại từ lâu trên vùng lông mày. Trên thị trường, có rất nhiều cách khác nhau đang được nhiều người chuyền tay nhau thực hiện và sử dụng tương đối phổ biến như: xóa xăm bằng laser, xóa xăm bằng thuốc, hút mực xăm,… . Theo khuyến cáo của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới, các chị em nên dừng ngay ý định bằng các cách thủ công tại nhà như sử dụng axit, chà xát bằng đá, xăm chồng phủ, kem xóa xăm, mua miếng dán che hình xăm …. vì rủi ro rất cao, hiệu quả thấp mà còn dễ gây sẹo, ăn mòn da để lại hậu quả khôn lường.

Tuy nhiên, mình xin đưa ra các tiêu chí quan trọng dưới đây, bạn dựa vào để đánh giá và lựa chọn cách xóa xăm lông mày hiệu quả nhất nhé.

cách xóa xăm lông mày

Tc 1: Xóa sạch mực phun xăm lông mày

Phương pháp sử dụng phải xóa sạch được mọi dấu vết phun xăm trên đôi lông mày, cho dù chỉ là vết mực rất nhỏ. Với một đôi lông mày đã được phun xăm nhiều lần thì độ ăn sâu của mực, độ đậm nhạt và các hình khối trở nên rất phức tạp mà không phải cách làm nào cũng có thể xóa sạch được. Bất kỳ biện pháp xóa vết mực phun thêu nào không thỏa mãn được tiêu chí đầu tiên này đều không đạt yêu cầu.

Tc 2: Không gây tổn thương cho da

Da mặt được coi là bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể người. Trong quá trình thực hiện xóa xăm lông mày, nhiều biện pháp có thể gây ra cảm giác bỏng rát da mặt, sưng tấy, đau rát làm vùng chân mày phồng rộp, sưng mủ hoặc chảy máu.

Tc 3: Không để lại sẹo

Nếu bạn chọn sai phương pháp gây sẹo, sẽ mất thêm công để đi chữa sẹo sau khi điều trị. Vì vậy phương pháp nào xóa xăm không để lại sẹo chính là một tiêu chí quan trọng đánh giá cách xóa xăm hiệu quả.

Tc4: Tiết kiệm thời gian

Trên thực tế, thời gian là yếu tố quan trọng đối với tất cả khách hàng đặc biệt với những người bận rộn. Phương pháp xóa xăm có thời gian nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng nhiều sau điều trị sẽ được nhiều khách hàng lựa chọn hơn.

Khuyên bạn:

Các chuyên gia khuyên bạn  nên trung tâm xóa hình xăm bằng công nghệ laser vì đây là phương pháp mang lại hiệu quả và độ an toàn cao nhất hiện nay.

cách xóa xăm lông mày

Laser Toning Plus là phương pháp xóa xăm thành công tới 99% đã được cục FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận về độ hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Công nghệ này dùng hai bước sóng ngắn, dài khác nhau tác động trực tiếp tới hắc sắc tố màu mực, giúp loại bỏ cả các màu phun thêu khó phai nhất, không gây đau, không gây tổn thương, không để lại sẹo. Kết quả thể hiện rõ sau mỗi lần điều trị, trả lại ngay cho bạn một đôi lông mày đẹp tự nhiên như ban đầu.

Nguồn: http://tuvanlamdep.info

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook