Muốn có má lúm đồng tiền phải làm sao

04:36:41 - 25/12/2014 - admintt

Em nghe nhiều người nói rằng mặt trái xoan là khuôn mặt đẹp đạt chuẩn của người phụ nữ á Đông. Hiện mặt của em cũng bị góc cạnh, vậy mặt trái xoan như thế nào nhỉ? Em muốn tạo thêm má lúm đồng tiền thì phải làm sao? (Nguyễn Trà My, 16 tuổi, Hà Nội).

Mặt trái xoan như thế nào? Chuyên gia giải đáp

Mặt trái xoan có thêm má lúm đồng tiền càng xinh đẹp, đáng yêu

Chào Trà My

Lời đầu tiên chuyện mục tư vấn cám ơn bạn đã quan tâm và gửi thư về địa chỉ thammyviendonga.com.vn. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Khuôn mặt trái xoan từ lâu đã là khuôn mặt đẹp chuẩn của người phự nữ á Đông. Bởi lẽ, không mặt trái xoan không chỉ gợi lên vẻ đẹp dịu dàng, nhân hậu mà còn phù hợp với những chuẩn mực phẩm hạnh của người châu Á nói chung. Là người phụ nữ, ai cũng mong muốn sở hữu khuôn mặt trái xoan để mình trở nên xinh đẹp và đáng yêu hơn.

Vậy mặt trái xoan như thế nào? Muốn tạo thêm má lúm đồng tiền thì phải làm sao?

Mặt trái xoan như thế nào?

Mặt trái xoan là khuôn mặt có phần xương hàm thon gọn, không bị bành rộng hay vuông vức. GS Faberges- một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới trong ngành thẩm mỹ đã đưa ra lý thuyết về khuôn mặt đẹp bằng 7 quả trứng và 6 góc. Thuyết nàu mô tả cơ quan trên mặt với các khối giống hình quả trứng.

Mặt trái xoan như thế nào? Chuyên gia giải đáp

>>tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật

Mặt trái xoan là khuôn mặt có xương hàm thon gọn có hình dáng như hình elip

Đồng thời, khuôn mặt hình trái xoan là khuôn mặt có xương hàm thon gọn, cằm không được dài, phần xương hàm và cằm phải tạo nên hình dáng như hình elip. Đặc điểm của gương mặt trái xoan là nhìn bầu bĩnh nhưng vẫn rất cuốn hút và quyễn rũ.

Muốn tạo thêm má lúm đồng tiền phải làm sao?

Mặt trái xoan nếu có thêm má lúm đồng tiền thì càng xinh xắn, đáng yêu. Bởi lẽ đó, người sở hữu khuôn mặt trái xoan thường mong muốn sở hữu thêm cho mình cặp má lúm đồng tiền duyên dáng.

Ngày nay với sự phát triển của khoa học và công nghệ hiện đại, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền ra đời giúp mọi người nhanh chóng sở hữu cặp má lúm đồng tiền đẹp như mơ ước chỉ trong một thời gian ngắn.

Để tạo má lúm đồng tiền, các chuyên gia thẩm mỹ viện Kangnam, để tạo má lúm đồng tiền, các bác sĩ chỉ cần thực hiện một tiểu phẫu đơn giản để tạo ra sự đính kết giữa da và cơ má. Theo đó, một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt vào trong má và đính vào cơ mặt bên dưới ngay tại vị trí đã đánh dấu. Khi cơ mặt vận động, khuyết tổn nhỏ này sẽ được liên kết cơ bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da, hình thành nên má lúm đồng tiền.

Mặt trái xoan như thế nào? Chuyên gia giải đáp

>>má lúm đồng tiền nói lên điều gì

Dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Kangnam

Với kỹ thuật tạo lúm đồng tiền không cần phẫu thuật tiên tiến được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm, chỉ sau 20 phút bạn đã nhanh chóng sở hữu má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như thật mà hoàn toàn không cần phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo. Hiện nay, kỹ thuật tạo lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Kangnam đã thực hiện thành công và nhận được phản hồi tích cực của khách hàng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook