Mũi gãy có phẫu thuật chỉnh mũi được không?

07:18:42 - 07/09/2015 - admintt

Câu hỏi tham vấn
Dáng mũi tôi rất thấp, mới đây sau một lần gặp tai nạn mũi tôi còn bị dập, gãy nhìn rất xấu. Trước đây tôi chưa từng nghĩ tới nâng mũi, nhưng so với tình trạng ngày nay thì đích thực nếu không nâng mũi tôi không dám ra đường mất. Xin chuyên mục giải đáp giúp tôi, với trường hợp của tôi như thế này thì Mũi gãy có giải phẫu nâng mũi được không ? (Mai, 25 tuổi)

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Mũi to phải làm sao cho nhỏ lại ?
>> Phẫu thuật cắt cánh mũi giá bao nhiêu?

Bác sỹ tham mưu:
Chào bạn Mai!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tham vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin đáp như sau:

Với trường hợp mũi gãy, dập sau tai nạn của bạn vẫn khắc phục được bằng giải phẫu nâng mũi. Và giải pháp chúng tôi gợi ý cho bạn là nâng mũi S-line 3D.

Kĩ thuật nâng mũi S-line 3D không chỉ đơn thuần là giải pháp đưa chất liệu độn vào nâng cao sống mũi. Mà với giải pháp này, thầy thuốc sẽ thực hiện chỉnh hình toàn diện dáng mũi từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi sao cho tạo được dáng mũi hình chữ S mềm mại, tự nhiên. Do đó, trong kĩ thuật này, việc dáng mũi gãy của bạn cũng sẽ được chỉnh hình triệt để.

Sau nâng mũi S-line 3D, bạn sẽ có được kết quả như sau:

– Dáng mũi mềm mại tự nhiên hài hòa với gương mặt.

– Không để lại sẹo.

– Giải quyết các trường hợp mũi ngắn, mũi hếch.

– Mũi không bị bóng đỏ, không lộ sóng.

– Đầu mũi xứng cao với sụn tự thân.

Để được tìm hiểu rõ hơn về công nghệ nâng mũi S-line 3D, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được giải đáp. Hoặc bạn có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được tham vấn.

Chúc bạn luôn tự tin!

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook