Mũi bị dị ứng liệu có nâng mũi được không?

06:50:50 - 05/10/2015 - admintt

Câu hỏi: Chào thầy thuốc tham vấn! Tên em là Thu Hoài, năm nay 23 tuổi. Mũi em rất xấu, vừa thấp, lại còn to, cánh mũi bị bè ra hai bên. Em có ý định đi nâng mũi nhưng mũi em bị dị ứng thời tiết thì có thẩm mỹ được không ạ? Rất mong thầy thuốc đáp sớm giúp em! Em cảm ơn ạ!

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Nâng mũi Hàn Quốc
>> Nâng mũi hàn quốc giá bao nhiêu?

đáp:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi về chuyên mục của chúng tôi. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin đáp như sau:

Có được chiếc mũi cao thon, thẳng gọn là mong ước của rất nhiều người, đặc biệt là những ai vốn luôn mặc cảm vì chiếc mũi thấp, to bè của mình. Tuy nhiên, rất nhiều người băn khoăn đến việc liệu mũi bị dị ứng thì có nâng mũi được không. Về vấn đề này, điều quan yếu là bạn phải lựa chọn được cho mình phương pháp nâng mũi bảo đảm an toàn, cũng như thực hiện thăm khám trực tiếp tại thầy thuốc, để xác định tình trạng bệnh và có chỉ định giải phẫu hợp nhất/

Trong số các phương pháp nâng mũi hiện, công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc áp dụng kỹ thuật nâng cao sống mũi, cải thiện mũi toàn diện kết hợp với việc dùng sụn tự thân bọc đầu mũi được đánh giá phương pháp sửa mũi an toàn nhất.

Sụn tự thân được các bác sỹ đầu ngành dùng kỹ thuật hiện đại lấy một phần từ sụn tai hoặc sụn vách ngăn, sụn sườn ngay trên thân thể bạn để làm phần bọc đầu mũi. vì thế không xảy ra bất kỳ phản ứng đào thải nào, sau một thời kì phần sụn này sẽ hòa hợp với sụn ở mũi của bạn, tạo dáng mũi thảnh thơi, tự nhiên và bảo vệ tốt nhất cho đầu mũi.

Chúc bạn sớm có được chiếc mũi đẹp như mong muốn!

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook