Một số quan niệm về má lúm đồng tiền

04:49:03 - 20/12/2014 - admintt

 Qua nhiều thế kỉ, loài người cũng tự đúc kết ra, hễ ai có cặp má lúm là có vận mệnh phú quý. Vậy thực chất, ý nghĩa của đôi má lúm đồng tiền trong nhân tướng học là như  thế nào? Bài viết này xin đưa ra một vài chia sẻ như sau:

ý nghĩa của má lúm đồng tiền trong nhân tướng học

Đôi má lúm đồng tiền là biểu tượng của sự may mắn

1. Má lúm đồng tiền tượng trưng cho tài lộc, phú quý,  tiền tài và  danh vọng.

Theo truyền thuyết phương tây, người sở hữu má lúm đồng tiền là người được thần vệ nữ bảo hộ, do vậy những người này rất may mắn về cả tiền tàivà sự nghiệp. Bởi lẽ, ý nghĩa của má lúm đồng tiền là biểu trưng của quý nhân phù trợ, nhân thế hòa hợp. Cho nên người sở hữu được lộc trời cho này sẽ luôn luôn thành đạt trên con đường công danh cũng như sự nghiệp, và xa hơn thế, họ sẽ trở thành người nắm trong tay quyền thế để lãnh đạo chúng sinh hoặc có sức mạnh lay động cả cộng đồng.

ý nghĩa của má lúm đồng tiền trong nhân tướng học

Người sở hữu ma lúm đồng tiền sẽ luôn gặp may mắn về tiền tài

Do vậy, nếu bạn được mang trên mình cặp má lúm mà không cần phẫu thuật lúm đồng tiền, hãy mỉm cười thật tươi vì chắc chắc con đường công danh của bạn sẽ tràn ngập hoa thơm, cỏ mật. Bạn có thể thăng chức rất nhanh và chỉ cần bước sang trung vận đã có một vị trí quyền lực nhất định trong xã hội rồi.

2. Má lúm đồng tiền tượng trưng cho may mắn, sung mãn về tình yêu, hạnh phúc.

Chưa xét về mặt tướng số thì riêng những người có má lúm đồng tiền cũng là những người có nét duyên hiếm có, thu hút ánh nhìn của người xung quanh mỗi khi họ nói cười. Còn trong nhân tướng học, thực sự những người có má lúm đồng tiền được đánh giá là những người tài hoa, hấp dẫn, duyên ngầm và có số đào hoa, nhiều người theo đuổi.

Theo truyền thuyết má lúm đồng tiền của ông bà ngày xưa, người con gái sở hữu má lúm đồng tiền thường là người có nhiều phẩm hạnh tốt như dịu dàng, duyên dáng, đáng yêu, dễ gần, đặc biệt là hết mực chung thủy. Trong quan niệm phương đông, người ta vẫn cho rằng cô gái có cặp má lúm là do bị diêm vương đánh dấu khi đi qua quỷ môn quan mà không chịu uống một loại nước thần. Loại nước thần này sẽ xóa sạch kí ức kiếp trước để giúp con người chuẩn bị luận hồi sang kiếp mới.

ý nghĩa của má lúm đồng tiền trong nhân tướng học

Cô gái sở hữu má lúm đồng tiền luôn được hưởng hôn nhân hạnh phúc

Theo đó, cô gái nào may mắn sở hữu má lúm là người có có lộc về tình duyên, thường được rất nhiều chành trai theo đuổi. Ngay cả khi đã lấy chồng, vẫn tiếp tục hưởng thụ cuộc sống an nhàn và vô cùng hạng phúc.

Ngoài ra, còn có trường hợp con trai có má lúm đồng tiền, tuy không nhiều những không phải là không có. Theo nhân tướng học, họ thường là người rất vui vẻ, nhiệt tình, thích giúp đỡ người khác, nên đươc rất nhiều người yêu mến. Thậm chí, họ còn rất đào hoa, đa tình nên có nhiều cô gái yêu thầm thương trộm nhớ.

3. Người có má lúm đồng tiền tự tạo cũng được hưởng nhiều tài lộc tương tự.

Theo các lý giải của người phương đông, chỉ cần người nào sở hữu đôi má lúm đồng tiền thì người đó sẽ vẫn được quý nhân yểm trợ. Do vậy, để đường công danh, tình yêu của mình được trơn tru may mắn thì người ta cũng nhanh chóng kiếm tìm các giải pháp công nghệ cao để tạo ra đôi má lúm đẹp tự nhiên hoàn hảo.

Thấu hiểu được câu hỏi làm sao để có lúm đồng tiền của đông đảo mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ, công nghệ tạo má lúm đồng tiền tự nhiên đã ra đời.  Nổi lên trong xu hướng tạo má lúm, công nghệ tạo má lúm Hàn Quốc đã và đang có sức lan tỏa mạnh mẽ, trơ thành cơn sốt trong ngành thẩm mỹ 2014.

ý nghĩa của má lúm đồng tiền trong nhân tướng học

>>má lúm đồng tiền nói lên điều gì

Bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam đang thực hiện tạo lúm đồng tiền cho khách hàng

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ đã trực tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc và đã nhận được phải hồi tích cực từ hàng ngìn khách hàng.

Để tiến hành tạo má lúm cho khách hàng, đầu tiên, các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông á sẽ đo vẽ, xác định và đánh dấu vị trí tạo má lúm đồng tiền rồi tiến hành gây tê nhẹ tại vùng tạo má lúm để giúp bạn thoải mái khi thực hiện. Sau đó, bác sĩ sẽ trích một nốt nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn, khâu một mũi khâu nhỏ tại vị trí đã được đánh dấu. Kỹ thuật này được thực hiện từ bên trong miệng nên sẽ tạo má lúm đồng tiền tự nhiên mà không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết gì ngoài da.

>>truyền thuyết má lúm đồng tiền

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook