Môi bị thâm có nên phun xăm môi không?

07:54:13 - 19/08/2015 - admintt

Câu hỏi tham vấn:
Xin chào chuyên mục tham vấn của TMV Kangnam! Tình hình là môi của em bị thâm nên bạn bè ai cũng khuyên đi phun xăm môi. Em thì không tiếc tiền nhưng rất sợ đau. Chuyên mục tham vấn cho em xem em có nên đi phun xăm môi không ạ? (Nguyễn Thị Thủy, Lào Cai)

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Giá phun xăm nghệ thuật tại TMV Kangnam là bao nhiêu?
>> Phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc

Bác sỹ tư vấn:
Thủy thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tham mưu của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về băn khoăn có nên phun xăm môi không, chúng tôi xin được trả lời giúp bạn như sau:

Đôi môi được xem là một trong những điểm nhấn trên bộ mặt, lôi cuốn được sự để ý của mọi người. Cũng chính thành thử, có rất nhiều bạn gái cảm thấy tự ti và mặc cảm khi đôi môi bị thâm cùng các khuyết điểm khác như môi quá mỏng, quá dày hoặc do cánh môi không đều… Với trường hợp của bạn Thủy, để chóng vánh được sở hữu một vài môi đẹp như mơ ước, bạn Thủy nên áp dụng kỹ thuật phun môi công nghệ Hàn Quốc tại TMV Kangnam mà không phải lăn tăn có nên phun xăm môi không nhé.

Phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật tiền tiến nhất hiện thời. Các chuyên viên sẽ dùng một mũi kim siêu nhỏ tiến hành phun xăm từng môi theo đường viền đã đo vẽ từ trước. Loại mực xăm được sử dụng trong kỹ thuật này không có độc tố, không gây hại cho sức khỏe của người dùng, màu mực được chọn lựa từ trước sao cho hạp với màu da, màu tóc, tính cách, hay nghề của mỗi người.

Trước khi tiến hành kỹ thuật phun xăm môi, bạn sẽ được các chuyên viên tiến hành gây tê tại chỗ nên không gây ra bất kỳ đớn đau hay khó chịu nào. Bên cạnh đó, sau khi thực hiện xong, bạn có thể ra về và làm việc thông thường mà không cần mất thời kì nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, trong quá trình thực hành phun xăm, các chuyên viên sẽ cố tình “ăn gian” đường viền môi vào phía trong tạo cảm giác đôi môi của bạn mỏng hơn. Sau khi phun xăm, bạn sẽ mau chóng được sở hữu một đôi môi đẹp với màu sắc và hình dáng hiệp hơn với khuôn mặt của mình.

>> Bài viết liên quan: Địa chỉ xăm lông mày đẹp ở hà nội

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook