Mẹo trị hôi nách bằng gừng tươi hiệu quả nhất

01:49:20 - 22/10/2015 - admintt

Chỉ với nguyên liệu đơn giản, dễ tìm từ gừng tươi, Dr.Hải Lê xin mách nhỏ chị em cách chữa trị hôi nách vô cùng hiệu quả. Cùng tham khảo bài dưới đây để thoát khỏi “rau mùi”, giúp bạn tự tin và thoải mái hơn nhé.

>>>  trị hôi nách nội soi có hại không
>>>  bị hôi nách sau sinh

 

>>>  chữa bệnh mồ hôi nách

 

1. Dùng nước ép từ gừng tươi

Mẹo trị hôi nách bằng gừng tươi cực nhạy

Dùng nước gừng tươi để loại bỏ mùi hôi nách khó chịu

Dùng một củ gừng cạo sạch vỏ rồi rửa sạch, ép lấy nước. Sau đó, bôi nước gừng vào phần nách và lòng bàn chân mỗi ngày từ hai đến ba lần. Thực hiện thường xuyên sẽ làm vùng da dưới cánh tay của bạn trở nên thông thoáng và khô ráo hơn, cải thiện được mùi mồ hôi khó chịu.

2. Kết hợp gừng và long não

a. Nguyên liệu

15g phần phần rễ gừng cùng cây gừng phơi khô và 4g long não.

Mẹo trị hôi nách bằng gừng tươi cực nhạy-2

Kết hợp gừng và long não để xử lý hôi nách hiệu quả

b. Thực hiện

Sau khi đã chuẩn bi gừng bạn dùng muỗng tán để cho ra một hỗn hợp thật nhuyễn. Tiếp đến cho thêm vào 4g long não rồi tiếp tục trộn đều. Mỗi khi tắm xong, hãy dùng hỗn tạp trên bôi đều lên phần nách, khoảng từ một đến 2 lần một ngày.

Khi trị hôi nách bằng gừng tươi bạn cần thực hiện trong thời gian dài và đều đặn. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ cải thiện được 1 phần mùi hôi khó chịu mà không điều trị tận gốc được.

3. Gừng tươi và muối

Mẹo trị hôi nách bằng gừng tươi cực nhạy-1

Đừng quên kết hợp muối và gừng tươi nhé

Cách làm rất đơn giản, hòa 50g muối với nước ấm rồi thêm nước ép gừng khuấy đều hỗn hợp này với nhau dùng bông thấm nhẹ lên vùng da dưới cánh tay nên làm nhiều lần trong ngày sẽ giúp khử sạch vi khuẩn.

4. Trị hôi nách bằng công nghệ Mira Dry

HOI-NACH1

Trị hôi nách tận gốc bằng công nghệ Mira Dry

Mira Dry ứng dụng năng lượng vi sóng tỏa ra phân nhiệt lên đến 60 độ C sẽ xuyên sâu vào vùng da điều trị để tiêu diệt toàn bộ ổ vi khuẩn và màng nhầy ở dưới cánh tay, nhằm mục đích phá hủy tận gốc toàn bộ các tuyến mồ hôi (Sweat – Gland) và mùi hôi (Odor – Gland) ở vùng nách. Sau 1 lần điều trị duy nhất bạn sẽ “thoát khỏi” mùi hôi nách và tự tin thực hiện những điều mình thích.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook