Mẹo dân gian tạo má lúm đồng tiền cho bé

08:40:05 - 06/05/2015 - admintt

Nhiều mẹ thích con mình sinh ra có má lúm đồng tiền nhìn rất duyên . Vì vậy mà không phải ngẫu nhiên rất nhiều chị em rỉ tai nhau cách để con có đôi má lúm từ trong bào thai. Những mẹo dân gian này được truyền tai nhau từ ngày xưa và cho đến bây giờ vẫn được nhiều mẹ “tín nhiệm” làm má lúm đồng tiền.

>>Phau thuat tham my ma lum don tien

Tuy chưa có bằng chứng khoa học khẳng định tính xác thực của điều này, song chúng cũng chẳng hại gì, nên nếu bạn tin thì vẫn có thể làm theo.

Ăn quả lựu

lựu

 

>>Tại sao có má lúm đồng tiền

>>ăn gì để con có má lúm đồng tiền

Theo chia sẻ của các mẹ, để bé sinh ra có má lúm đồng tiền thì hãy ăn thật nhiều quả lựu khi mang thai. Ngoài ra theo mẹo này,khi mang bầu mẹ đi hái trộm hai trái lựu rồi ăn, lưu ý là phải hái trộm không được để cho ai biết thì sau này đẻ con ra sẽ có má lúm đồng tiền.

Tuy nhiên, các cách làm này xuất phát từ kinh nghiệm dân gian và tính xác thực chưa được khoa học chứng minh. Cũng có mẹ nói rằng đã thực hiện cách này nhưng không đạt hiệu quả như mong muốn. Song vì các cách làm này cũng không hề gây hại gì cho em bé và mẹ bầu nên vẫn được nhiều mẹ “tín nhiệm” ý nghĩa của má lúm đồng tiền

Nựng má trẻ con

Mẹo dân gian này bày các mẹ trong thời gian mang bầu, nếu nhìn thấy bé nào có đồng tiền thì đến véo nhẹ vào 2 cái đồng tiền của bé đó rồi 2 tay xoay vào bụng mình, con trai xoay 7 cái, con gái xoay 9 cái nhưng một điều lưu ý là phải làm lén không để ai nhìn thấy.

>>ma lum dong tien cua sao viet

>>xem tuong phu nu co ma lum dong tien

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook