Màu viền môi xăm đậm muốn bỏ thì phải làm thế nào?

16:45:25 - 07/12/2016 - admintt

Tôi mới thực hiện phun xăm môi. Tuy nhiên phần viền môi lại đậm quá mức, lệch hẳn tone so với phần trong của môi. Tôi muốn làm nhạt màu hoặc có thể xóa bỏ hẳn màu viền môi xăm cũng được mà chưa biết phải làm thế nào. Mà vùng môi lại nhạy cảm nên tôi rất sợ. Mong được bác sĩ tư vấn thêm về cách làm nhạt hoặc xóa viền môi xăm an toàn. (Hải Yến – Quảng Ninh)

Trả lời.

Đúng như chị Yến nói. Môi là 1 trong những vùng da nhạy cảm nhất trên cơ thể của mỗi người. Chính vì thế, để loại bỏ màu mực xăm không hề dễ dàng. Với những cách loại bỏ mực xăm thông thường như chà xát bằng vật nhám, nhọn hay axit… đều không đảm bảo an toàn. Bạn có thể tham khảo cách xóa viền môi xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus:

Laser Toning Plus xóa xăm hiệu quả nhờ sự kết hợp tuyệt vời giữa 2 nguồn bước sóng ngắn và dài cho phép loại bỏ triệt để sắc tố mực xăm ở cả lớp nông và lớp sâu của da. Nếu như bước sóng ngắn 532nm tác động trực tiếp tới các sắc tố mực xăm ở lớp nông ngay trên bề mặt da thì bước sóng dài 1064nm lại có khả năng xuyên sâu vào lớp trong cùng phá vỡ toàn bộ mối liên kết giữa các sắc tố mực xăm khiến chúng bị vỡ nhỏ ra thành vô số hạt nhỏ xíu và đào thải toàn bộ ra ngoài thông qua hệ thống bài tiết của cơ thể.

>> xóa xăm ở tphcm

Laser Toning Plus đảm bảo xóa xăm môi, xóa xăm viền môi an toàn tuyệt đối

Laser Toning Plus đảm bảo xóa xăm môi, xóa xăm viền môi an toàn tuyệt đối

Do vậy, chỉ sau liệu trình ngắn, hình xăm hoàn toàn biến mất, không để lại dấu tích, không để lại sẹo thay vào đó là làn da mịn màng, đồng màu với những vùng da xung quanh. Đặc biệt, công nghệ xóa xăm này rất an toàn, hoàn toàn không xâm lấn, không gây tổn thương, không phá hủy cấu trúc da xung quanh.

Công nghệ này được tổ chức uy tín hàng đầu trên thế giới như FDA (Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) và CE (Tiêu chuẩn Châu Âu) kiểm định lâm sàng và chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Vì thế bạn hoàn toàn có thể loại bỏ được vết mực xăm trên môi nhanh chóng mà đảm bảo an toàn cho bản thân.

Nếu bạn cần có thêm thông tin về công nghệ xóa hình xăm hiện đại này. Hãy gọi điện tới tổng đài 1900 6466 để được hỗ trợ tư vấn nhiều hơn.

Gợi ý tham khảo ngay: xoa xam bang laser co dau khong?

xóa xăm môi bao nhiêu tiền?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook