Mắt 1 mí có nên dùng keo dán mí không?

07:08:31 - 31/03/2015 - admintt

Keo dán mí là một trong số nhiều loại phụ kiện biến cô nàng mắt 1 mí thành 2 mí ngay tức thì đang được bày bán ở nhiều cửa hàng mỹ phẩm. Keo dán mí được coi là một trong những phụ kiện được nhiều bạn trẻ ưa chuộng vì dễ dàng sử dụng. Nhưng, liệu bạn có nên sử dụng loại phụ kiện này thường xuyên không?

Những bạn có mắt một mí, mắt bé thường sử dụng miếng dán kích mí làm cho mắt to từ 1 mí thành 2 mí. Loại này cũng có nhiều hình dạng mắt, màu sắc khác nhau như màu khói, màu xanh mắt mèo…

Cách tạo mắt 2 mí cực đơn giản với keo dán mí

Nguy hại của keo dính mí là do dùng vài lần nên độ dính hay gây khó chịu cho mắt, vùng da mí mắt bị căng.

Rẻ hơn có loại keo kích mí cũng có tác dụng làm đẹp mắt và dễ dàng biến mắt một mí thành hai mí đẹp tự nhiên nhờ lớp gel trong hòa tan, tiệp màu với mí mắt.

Tuy nhiên, cái nguy hại nhất là nhiều loại keo kích mí, miếng dán mí có nguồn gốc mập mờ, không ghi rõ thành phần vì thế tiềm ẩn nhiều nguy hại gây bệnh về da, mắt. Đặc biệt khi ngứa mắt, dụi mắt rất có thể các chất hóa học sẽ theo vào mắt, dẫn tới viêm mắt, hỏng giác mạc.

Làm sao để có mắt 2 mí nhanh chóng mà an toàn?

Bấm mí là dịch vụ tạo hình mắt hai mí bằng cách tạo đường lằn cho mí mắt mà không cần cắt da, không cần phẫu thuật. Bởi vậy, bạn sẽ có được một nếp mí tự nhiên, rõ ràng và không để lại sẹo. Đặc biệt, bạn có thể tìm lại nếp mí cũ nếu như không hài lòng về nếp mí mới. Dịch vụ được thực hiện đơn giản trong thời gian khoảng 15 phút và sau khi thực hiện bạn có thể trở lại với công việc của mình. Bấm mí thường được chỉ định cho những người trẻ, da mi trên không thừa nhiều, không có bụp mỡ mắt.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook