Mách nhỏ cho bạn cách trị mụn cám đặc biệt hiệu quả

04:06:34 - 05/10/2015 - admintt

Oxy – Led là công nghệ điều trị mụn cám đặc biệt hiệu quả nhất hiện nay. Tuy vậy, không phải bạn trẻ nào cũng biết đâu nha. Oxy – Led là công nghệ trị mụn tiên tiến nhất hiện nay đã thông qua kiểm định khắt khe của tổ chức FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ). Đồng thời đã được điều trị thành công cho rất nhiều khách hàng.

Hiện công nghệ này đã được chuyển giao và ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Oxy – Led có những ưu điểm vượt trội mang đến cho khách hàng kết quả điều trị mụn hiệu quả nhanh nhất, tốt nhất, an toàn tuyệt đối, không tái phát, làn da trở nên trắng hồng rạng rỡ.

1. Bí quyết trị mụn cám nhanh nhất

Oxy – Led được coi là bí quyết trị mụn cám nhanh nhất hiện nay. Chỉ mất 30 – 60 phút cho một lần điều trị và tùy thuộc vào mức độ mụn cám của từng người mà có số lần trị liệu từ 4 – 6 lần.

2. Trị mụn cám một cách triệt để

Công nghệ Oxy - Led, bí quyết trị mụn cám nhanh nhất2Ánh sáng đèn Led tác động phá vỡ cồi nhân mụn

Trong quá trình điều trị, ánh sáng đèn Led tác động trực tiếp vào cồi nhân mụn cám, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn và loại bỏ mụn cám một cách triệt để.  Do đó, sau khi trị mụn cám bằng công nghệ Oxy – Led, trên mặt bạn sẽ không còn bất kỳ nốt mụn cám nào, không lo mụn sẽ tái phát.

3. Tuyệt đối an toàn, xóa sạch vết thâm do mụn gây ra

Công nghệ Oxy - Led, bí quyết trị mụn cám nhanh nhất3Tinh chất I Peel cung cấp dưỡng chất cần thiết cho da

Công nghệ Oxy – Led chỉ tác động trực tiếp vào vùng da mụn nên không gây tổn thương hay xâm lấn đến các vùng da lành xung quanh. Thiết bị chuyên dụng và quy trình đều đã thông qua sự kiểm định khắt khe của tổ chức FDA nên tuyệt đối an toàn. Bên cạnh đó, tinh chất I Peel sẽ thẩm thấu sâu vào trong da, cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng da tận gốc và giúp loại bỏ vết thâm do mụn gây ra.

4. Phù hợp với mọi loại da

Công nghệ Oxy – Led điều trị mụn cám triệt để và phù hợp với mọi loại da, không gây kích thích hay dị ứng trong và sau điều trị.

Gợi ý tìm hiểu: trị mụn cám ở mũi tận gốc

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook