Mách mẹo chữa bệnh viêm nang lông bằng dầu dừa

09:41:55 - 22/12/2014 - admintt

Trước đây, khắp tay mình mọc mụn, hai bên má, lưng và mông. Mình đã đi khám bác sỹ, và rồi kết luận là bị bệnh viêm nang lông. Các bạn hãy đọc bài dưới đây để biết phương pháp mình áp dụng điều trị bệnh viêm nang lông rất hiệu quả nhé

Cứ vừa uống vừa bôi thuốc tây, mình cũng thấy đỡ được vài hôm. Những mụn nhọt này cũng tịt dần. Nhưng sau khi đã quen thuốc rồi, những nốt mụn lại nổi lên. Quá chán nản, mình đã thử dùng rất nhiều các phương pháp chữa bệnh dân gian như tắm bằng vỏ xanh của cây tre, tắm bằng lá khế, bằng lá trà xanh rồi bằng muối nữa mà không khỏi.

Đang lúc chán nản và tuyệt vọng thì mình được một người bạn thân giới thiệu về cách chữa viêm nang lông hoàn toàn tự nhiên.

Sau 1 thời gian áp dụng, mình lại thấy đây là cách chữa viêm lỗ chân lông  này rất tốt. Sau đây là những bước cụ thể mình đã làm để trị viêm nang lông bằng dầu dừa tự nhiên.

mach-meo-chua-benh-viem-nang-long(2)

1. Tẩy da chết

– Mình tẩy da chết bằng cà phê, một chút nước và nửa quả chanh, chút mật ong. Sau đó trộn đều hỗn hợp này và chà mạnh lên người.

– Tiếp tục nguyên hỗn hợp này lưu lại trên cơ thể khoảng 15-20 phút sau đó hãy rửa sạch bằng nước sạch.

– Sau khi tẩy da chết xong, cơ thể bạn lúc này như một viên kẹo cafe, ngọt ngào. Nếu không có cà phê, bạn có thể thay thế bằng bột cám gạo hoặc bột yến mạch

Xem thêm triệt lông vĩnh viễn ở Hà Nội

2. Chăm sóc da bằng dầu dừa:

– Ngay sau khi tắm xong, bạn hãy thoa luôn một lớp kem bằng dầu dừa. Bạn nên áp dụng cách này vào buổi tối.

– Dầu dừa khi bôi lên da sẽ không bị nhờn như khi thoa dầu ăn,vì vậy bạn đừng ngại khi áp dụng cách này. Ngược lại, nó sẽ ngấm hết vào da và không còn cảm giác nhờn dính chút nào.

mach-meo-chua-benh-viem-nang-long

– Cứ thực hiện dưỡng da bằng dầu dừa nguyên chất 1 tuần làm 2 lần khoảng vài tháng, làn da của mình khỏe lên trông thấy. Những dấu vết của bệnh viêm nang lông giờ cũng biến mất hết. Đặc biệt, mình không hề bị viêm nang lông trở lại nữa.

Hiện tại sau khi áp dụng cách này, mình đã loại bỏ được bệnh viêm nang lông này rồi. Xin chúc các chị em đang gặp phải vấn đề như mình trước kia sớm khỏi bệnh.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook