Mách bạn giải pháp làm đầy sẹo lõm triệt để, nhanh chóng

08:07:45 - 05/09/2014 - admintt

Sẹo lõm được coi là loại sẹo cứng đầu và khá khó khăn trong điều trị nếu áp dụng sai cách. Tuy nhiên với sự tiến bộ vượt trội về khoa học công nghệ, việc điều trị sẹo lõm hiện nay đã trở nên dễ dàng hơn. Thậm chí là có thể loại bỏ sẹo lõm một cách nhanh chóng và triệt để nhất.

Mách bạn giải pháp làm đầy sẹo lõm triệt để, nhanh chóng 4Mách bạn giải pháp làm đầy sẹo lõm triệt để, nhanh chóng 

Khi bị sẹo lõm mọi người thưởng rất lo lắng vì nó ảnh hưởng rất lớn đến nhan sắc và sự tự tin trong cuộc sống. Thông thường các chị em thường tìm đến giải pháp trị sẹo lõm bằng tự nhiên, tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi cần có sự kiên trì và thời gian điều trị lâu dài.

1. Một số bí kíp giúp cải thiện tình trạng sẹo lõm

Hiện nay, trị sẹo lõm bằng các biện pháp thông thường được khá nhiều người áp dụng bởi những ưu điểm như: chi phí rẻ, nguyên liệu dễ tìm kiếm, an toàn và có thể thực hiện tại nhà. Một số người thường hay sử dụng một số bí kíp  trị sẹo lõm sau:

+ Trị sẹo lõm bằng rau má: Một vài báo cáo khoa học cho thấy khả năng của rau má trong việc hỗ trợ làm lành vết thương. Khi điều trị bằng rau má, sự liền sẹo được kích thích bằng việc sản xuất ra các chất keo loại I. Rau má giúp kháng khuẩn, chống viêm nhiễm và giúp tạo ra các nguyên bào sợi làm lành vết thương nhanh chóng. Vì thế, rau má được lưu truyền và sử dụng trị sẹo lõm bằng cách ép lấy nước uống và đắp bã rau má lên vùng da bị sẹo.

+ Trị sẹo lõm bằng các loại tinh dầu: Tinh dầu tầm xuân,  trà xanh, Oliu, oải hương thường được sử dụng trong  điều trị sẹo lõm. Khi thoa tinh dầu lên vùng da bị sẹo lõn, các loại tinh dầu có tính kháng khuẩn, làm lành vết thương rất cao, giúp thúc đẩy quá trình tái tạo và phát triển cho làn da khỏe mạnh từ bên trong, giúp cải thiện các vết sẹo lõm. Phương pháp này cần thực hiện kiên trì, lâu dài, đặc biệt cho hiệu quả nhanh với vểt sẹo mới hoặc đang hình thành do mụn, đồng thời giúp da chống lại các tác động xấu do mụn.

Mách bạn giải pháp làm đầy sẹo lõm triệt để, nhanh chóng 3Sử dụng các loại tinh dầu có thể làm giảm sẹo lõm

Thực tế cho thấy, điều trị sẹo lõm theo cách thông thường mất nhiều thời gian, công sức và rất khó có thể điều trị dứt điểm. Sẹo lõm cần có giải pháp điều trị đúng cách mới có thể làm đầy sẹo lõm một cách triệt để nhất.

2. Giải pháp trị sẹo lõm nào tối ưu nhất hiện nay?

Khi lựa chọn giải pháp trị sẹo lõm cần đảm bảo tiêu chí: an toàn, hiệu quả và tính thẩm mỹ cao. Hiện nay, giải pháp trị sẹo lõm được nhiều người lựa chọn đó là sử dụng công nghệ cấy da siêu vi điểm – Công nghệ là bước đột pháp mới giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp cũ.

+ Làm đầy sẹo lõm nhanh chóng: Công nghệ cấy da siêu vi điểm là sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng giúp các vết sẹo lõm được làm đầy một cách nhanh chóng, triệt để, không gây ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh và tuyệt đối an toàn cho vùng da điều trị.

Mách bạn giải pháp làm đầy sẹo lõm triệt để, nhanh chóng 5Công nghệ cấy da siêu vi điểm – Giải pháp trị sẹo lõm vượt trội

+ Làm mịn vùng da bị sẹo: Công nghệ cấy da siêu vi điểm còn giúp da vùng bị sẹo được làm mịn nhanh chóng nhờ các dưỡng chất cần thiết được bác sĩ đẩy sâu vào vùng điều trị giúp nuôi dưỡng, phục hồi da một cách tốt nhất.

+ Tái tạo bề mặt da: Công nghệ cấy da siêu vi điểm còn kết hợp sử dụng công nghệ Laser CO2 Fractional để giúp bề mặt da vùng bị sẹo trở nên săn chắc và khỏe mạnh hơn.

Mách bạn giải pháp làm đầy sẹo lõm triệt để, nhanh chóng 6Mang lại kết quả trị sẹo lõm vượt trội

Hiện nay công nghệ cấy da siêu vi điểm được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với việc ứng dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay vào điều trị sẹo lõm, Thẩm mỹ viện Kangnam đã mang đến hiệu quả điều trị cao cho khách hàng. Dựa vào từng nguyên nhân và sự hình thành sẹo, sau khi khám bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ chỉ định phương pháp điều trị cụ thể tùy theo từng trường hợp để vừa xóa bỏ triệt để tình trạng sẹo lõm, vừa có một làn da mịn màng sau điều trị.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook