Lời khuyên bổ ích trước khi bạn tiến hành xóa xăm

10:33:55 - 16/05/2017 - admintt

Có nhiều phương pháp xóa xăm ra đời gồm cả các biện pháp gây tổn thương cho da, để lại sẹo xấu như: mài da, thay da… thậm chí là sử dụng axít. Không ít khách hàng cũng ý thức được nguy hiểm của việc xóa hình xăm bằng phương pháp không an toàn, họ luôn tìm kiếm trung tâm xóa hình xăm uy tín vì muốn bảo vệ sức khỏe của mình.

 xóa xăm như thế nào

Nếu như xăm hình chỉ thực hiện 1 lần cho kết quả mãi mãi. Thì với xóa hình xăm không đơn giản như vậy, dù xóa thủ công hay bằng phương pháp hiện đại cũng đòi hỏi thời gian và sự kiên trì của bạn. Với cách xóa xăm tại nhà thường thực hiện lâu mà không xóa xăm triệt để. Thậm chí, một số cách còn khiến da bạn bị tổn thương gây ra sẹo lồi xấu xí khó khắc phục hơn.

xóa xăm như thế nào

Hậu quả nghiêm trọng cho phương pháp không chọn lọc

 Phương  pháp xóa xăm không đảm bảo có tác hại gì cho da?

– Có nhiều phương pháp xóa xăm ra đời gồm cả các biện pháp gây tổn thương cho da, để lại sẹo xấu như: mài da, thay da… thậm chí là sử dụng axít. Không ít khách hàng cũng ý thức được nguy hiểm của việc xóa hình xăm bằng phương pháp không an toàn, họ luôn tìm kiếm trung tâm xóa hình xăm uy tín vì muốn bảo vệ sức khỏe của mình.

–  Thế nên, với những phương pháp không chọn lọc, nó không chỉ phá hủy mực xăm mà còn làm cho da lành xung quanh vết xăm bị tổn thương. Những trường hợp xóa xăm không đúng cách đều để lại sẹo sâu, sẹo phì đại – đây là những trường hợp sẹo nan y hiện nay. Người bệnh có vết sẹo này thường đau rát rất khó chịu, đặc biệt là khi thay đổi thời tiết.

Lời khuyên cho bạn

– Nếu muốn xóa xăm, bạn nên chọn các cơ sở, trung tâm uy tín, có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm để tránh nguy cơ lây nhiễm các bệnh ngoài da, cùng những biến chứng lây nhiễm qua đường máu có thể gây ung thư da.

xóa xăm như thế nào

Công nghệ xóa xăm Laser Toning được các chuyên gia đánh giá cao

Với công nghệ xóa xăm hiện đại, nhất là sử dụng Laser Toning Plus được chứng minh hiệu quả an toàn. Bởi công nghệ này sử dụng tần sóng lớn từ 1064nm/53nm có khả năng đi sâu vào trong lớp biểu bì để hấp thu triệt để tất cả màu mực xăm, cho làn da tươi sáng nhẵn mịn hơn. Song đôi khi công nghệ xóa xăm hiện đại này vẫn có thể gây sẹo nếu như bạn áp dụng xóa xăm 1 lần. Hay do bác sĩ không giỏi thực hiện hoặc do chính bạn chăm sóc vết thương sau xóa không cẩn thận. Chính vì thế, bạn cần phải xem địa chỉ đó được đánh giá xóa xăm như thế nào? Đồng thời, phải tuân tủ những hướng dẫn chăm sóc da sau trị liệu thật tốt.

Xem thêm: liệu trình xóa xăm

Nguồn: http://tuvanlamdep.info

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook