Liệu có cách nào xóa hình xăm không để lại sẹo không ?

11:15:44 - 21/07/2017 - admintt

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều phương pháp xóa hình xăm. Nhưng chúng ta sẽ mong muốn và thắc mắc có cách nào xóa hình xăm không để lại sẹo không . Bởi nếu chọn sai phương pháp hình xăm của bạn có thể hết nhưng lại để lại sẹo rất xấu xí và khó có thể trị sẹo được.

Gợi ý bạn lựa chọn phương pháp xóa hình xăm chính xác nhất.

Tự xóa hình xăm tại nhà, nên hay không ?

có cách nào xóa hình xăm không để lại sẹo khôngGiấm, chanh và muối khiến da mỏng và kích ứng, đỏ ửng và nổi mẩn

Theo dân gian xóa hình xăm bằng giấm, chanh và muối vừa an toàn vừa không để lại sẹo. Thế nhưng, sự thật là giấm, chanh, muối sẽ gây tổn thương cho làn da của bạn. Bởi những chất này có độ tẩy rất mạnh, sẽ tẩy hắc sắc tố màu sắc trên lớp thượng bì da, khiến da mỏng và kích ứng, đỏ ửng và nổi mẩn.

Bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng phương pháp này để xóa xăm.

Có nên xóa hình xăm bằng thuốc ?

Trên thị trường, các loại thuốc bôi xóa hình xăm rất rầm rộ và hay ho. Ưu điểm của phương pháp này là xóa xăm rất tiện lợi và nhanh chóng, chỉ cần bôi lên vùng da có hình xăm vài lần là hình xăm sẽ biến mất. Thế nhưng, bạn không hề biết rằng trong thuốc xóa xăm có thành phần là axit bào mòn và làm lột da khoảng 2 đến 3 tuần. Trong quá trình da bị lột, nếu không cẩn trọng, nguy cơ nhiễm trùng da là rất cao. Nguy hiểm hơn, vùng da mới lột sẽ có màu khác với làn da của bạn.

có cách nào xóa hình xăm không để lại sẹo khôngTrong thuốc xóa xăm có thành phần là axit bào mòn và làm lột da

>> hình xăm có xóa được không

Xóa xăm bằng công nghệ cao thì sao ?

Theo đánh giá của các chuyên gia điều trị da, để xóa xăm không để lại sẹo, an toàn và hiệu quả nhất, công nghệ Laser Toning Plus là lựa chọn chuẩn xác nhất và đây là phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay.

có cách nào xóa hình xăm không để lại sẹo khôngXóa xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus tuyệt đối an toàn và không để lại sẹo trên da

Laser Toning Plus xóa hình xăm bằng laser dựa trên nguyên tắc phát xung ánh sáng, tác động trực tiếp vào từng đường nét của màu mực xăm tận lớp trung bì và hạ bì của da. Ánh sáng Laser Toning Plus sẽ phá vỡ cấu trúc màu sắc hình xăm thành vô số hạt nhỏ li ti, những hạt này sẽ được hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn. Xung năng Laser Toning Plus phát xung chọn lọc, chỉ tác động trực tiếp lên hắc sắc tố màu sắc của hình xăm, không có tác dụng với sắc tố da bình thường, nên tuyệt đối an toàn và không để lại sẹo trên da.

Hiện nay, có nhiều cơ sở quảng cáo có phương pháp xóa hình xăm rất đơn giản và nhanh chóng. Nếu bạn chọn xăm vĩnh viễn bằng màu mực hóa học, với các màu sắc như màu đỏ, xanh lá cây, vàng… thì không có cách nào có thể xóa bỏ hình xăm nhanh chóng được. Vậy nên, bạn hãy lựa chọn cho mình phương pháp xóa xăm an toàn nhất nhé, kết hợp cơ sở thẩm mỹ uy tín để đạt kết quả cao nhất.

>> xóa hình xăm có đau không

Nguồn: http://tuvanlamdep.info

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook