Lí do khiến bạn bị nổi mụn ở lưng mà không hề hay biết!

09:58:16 - 29/09/2017 - admintt

Nhiều người gặp phải tình trạng nổi mụn ở lưng nhưng không hề hay biết lí do tại sao bản thân mình lại bị như vậy? Cùng tìm hiểu và khám phá xem nguyên nhân là gì nhé!

Lí do khiến bạn bị nổi mụn ở lưng mà không hề hay biết!

+ Do vệ sinh không đúng cách: nên vùng lưng vốn khuất cho nên rất ít khi được chăm sóc nhất trên cơ thể nhé . Chính vì vậy ở vùng da này chúng không được vệ sinh thường xuyên nên rất dễ tích tụ bụi bẩn cùng tế bào chết gây bít tắc lỗ chân lông và sinh ra mụn ở lưng đấy nhé.

nổi mụn ở lưng 1

Nổi mụn ở lưng

+ Không thấm hút mồ hôi khi tập thể dục thể thao: Nhiều bạn tập luyện thể thao ra nhiều mồ hôi nhưng không thấm hút mồ hôi đúng cách, và điều này cũng khiến cho các lỗ chân lông bị tắc, bị bí cũng dẫn tới tình trạng nổi mụn ở lưng, bị mụn ở má 

+ Mặc áo quá chật: Áo chật khiến cho mồ hôi lưng không thoát được rabên ngoài, “mắc kẹt” lại ở da. Đối với bạn nữ, thì việc mặc áo ngực bó sát cũng khiến vùng da bị bí bách, làm tắc nghẽn và cũng dễ mọc mụn ở lưng hơn.

nổi mụn ở lưng 2

Mặc áo ở lưng quá chật cũng là nguyên nhân khiến mọc mụn

+ Đeo balo nặng thường xuyên: Balo quá nặng, lại hay đeo thường xuyên sẽ gây ra tình trạng ma sát vào vùng lưng, đồng thời cũng khiến lưng tiết ra nhiều mồ hôi hơn. Đây là một trong những nguyên nhân khiến vùng da lưng chúng ta mọc nhiều mụn.

– Trên đây là một trong những nguyên nhân nổi mụn ở lưng phổ biến mà các bạn trẻ hay gặp nhất.

Mọi thắc mắc mời bạn vào trên web: trimunkangnam.com hoặc bạn có thể liên hệ tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn miễn phí từ bác sỹ.

>>> Đọc thêm: trị mụn lưng 

Nguồn: http://tuvanlamdep.info/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook