Laser Toning xóa hình xăm mấy lần mới hết?

03:19:08 - 06/12/2016 - admintt

Tôi có hình xăm ở đằng sau lưng, dưới gáy 1 chút thôi. Tôi đang có ý định xóa hình xăm vì không còn ưng hình xăm này nữa. Tôi nghe nói Thẩm mỹ viện mình sử dụng công nghệ Laser Toning để xóa xăm. Thẩm mỹ viện có thể cho tôi biết công nghệ Laser Toning xóa hình xăm mấy lần mới hết sạch? Chi phí cho xóa hình xăm có đắt không? Xin cảm ơn.

Trả lời

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chúng tôi. Chúng tôi dám chắc chắn rằng lựa chọn xóa hình xăm không để lại sẹo bằng công nghệ Laser Toning sẽ giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

Công nghệ Laser Toning với tính năng vượt trội giúp xóa được mọi loại hình xăm, độ nông sâu của hình xăm và ví trị xăm. Với các màu khó xóa như màu đỏ, xanh, tím… các phương pháp xóa xăm thông thường khó có thể loại bỏ, nhưng với công nghệ Laser Toning, việc loại bỏ mọi màu mực xăm đều trở nên đơn giản, hiệu quả vượt trội. Laser Toning kết hợp bước sóng ngắn và bước sóng dài tác động trực tiếp tới hắc sắc tố màu mực xăm ở cả lớp nông ngoài da và lớp sâu phía trong, tác động lên các màu mực khác nhau, phá vỡ các sắc tố màu mực thành các hạt nhỏ li ti, mờ dần cho đến khi hết hoàn toàn, kết quả thể hiện rõ sau mỗi lần xóa xăm.

Laser Toning xóa hình xăm mấy lần mới hết sạch?

Việc thời gian điều trị xóa một hình xăm ngắn hay dài còn dựa vào rất nhiều tình trạng hình xăm của bạn nữa, hình xăm của bạn to hay nhỏ, mới hay đã lâu năm sẽ có độ dài thời gian điều trị khác nhau. Một liệu trình xóa hình xăm thông thường sẽ khoảng từ 4-6 lần.

Chi phí cho xóa hình xăm có đắt không?

Chi phí xóa hình xăm cũng phụ thuộc khá nhiều vào diện tích hình xăm. Vì thế để biết về chi phí xóa hình xăm bạn có thể đến trực tiếp BVTM Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Hiện nay, Công nghệ Laser Toning được các bác sĩ ứng dụng khá thành công tại BVTM Kangnam và giúp nhiều khách hàng xóa bỏ được hình xăm và đặc biệt lấy lại được làn da mềm mịn đồng màu với màu da xung quanh.

 

Có thể bạn muốn tìm hiểu: xóa xăm môi giá bao nhiêu

   xóa xăm mí mắt có đau không

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook