Lấp đầy sẹo lõm với công nghệ tế bào gốc

08:13:09 - 06/08/2015 - admintt

Những vết lõm sâu trên mặt hay một vị trí trên cơ thể được gọi là sẹo lõm. Những vết sẹo lõm xuất hiện trên da khiến da trở nên xấu xí đặc biệt nếu vết sẹo xuất hiện trên mặt khiến làn da trở nên xấu xí mà còn rất khó cho chị em thực hiện các bước trang điểm làm đẹp mỗi khi cần đi ra ngoài giao lưu hay tới các bữa tiệc… Vậy thì việc chị em cần làm khi xuất hiện những đốm lõm trên khuôn mặt chính là tìm cách lấp đầy chúng.

Hiện nay, công nghệ cấy da siêu vi điểm là một công nghệ giúp lấp đầy sẹo lõm nhanh chóng với ứng dụng tế vào gốc trên chính cơ thể, nuôi cấy vết lõm sản sinh bằng cơ chế tạo các tổn thương giả mạo trên vùng da sẹo lõm.

Công nghệ cấy da siêu vi điểm sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng tạo ra “tổn thương giả mạo” giúp các vết sẹo được làm đầy nhanh chóng, triệt để, an toàn cho vùng da điều trị. Đồng thời, cung cấp dưỡng chất vào sâu trong da, kết hợp ánh sáng Laser CO2 Fractional giúp da được làm mịn và tái tạo mạnh mẽ, trở nên khỏe mạnh và mịn màng hơn.

Cách trị sẹo bằng CN Cấy da siêu vi điểm

Bác sĩ sử dụng thiết bị chuyên dụng để chiết tách những dưỡng chất cần thiết từ chính cơ thể khách hàng, sau đó đẩy dưỡng chất này vào sâu trong da, kích thích quá trình tăng sinh chuỗi collagen, sản sinh các tế bào mô da khỏe mạnh, giúp làm đầy sẹo lõm và rỗ một cách nhanh chóng.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ cấy da siêu vi điểm

Làm đầy sẹo lõm hiệu quả

Cấy da siêu vi điểm được coi là công nghệ trị sẹo vượt trội với 3 tác động đặc hiệu: làm đầy, làm mịn và tái tạo bề mặt da hiệu quả. Công nghệ sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để tạo ra những tổn thương giả mạo tại vùng sẹo nhằm kích thích hoạt động sản sinh tế bào da và chuỗi liên kết collagen, nguyên bào sợi, làm đầy các vết sẹo lõm một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

An toàn tuyệt đối

Công nghệ cấy da siêu vi điểm sử dụng thiết bị chuyên dụng hiện đại bậc nhất để trị sẹo nên đảm bảo an toàn cao, không gây bất kỳ hay làm tổn hại đến da trong và sau điều trị.
Trước khi thực hiện điều trị, khách hàng được bác sĩ thăm khám, đánh giá chính xác tình trạng và mức độ sẹo để khoanh vùng điều trị. Đồng thời tiến hành gây tê, đảm bảo khách hàng không cảm thấy bất cứ khó chịu nào trong quá trình điều trị.

Tái tạo bề mặt da

So với các giải pháp trị sẹo rỗ, sẹo lõm thông thường, công nghệ cấy da siêu vi điểm ngoài việc làm đầy, làm mịn da còn sử dụng thiết bị Laser CO2 Fractional để loại bỏ lớp sừng cứng và những tế bào già cỗi, hư tổn gây bít tắc lỗ chân lông giúp bề mặt da trở nên thông thoáng, khỏe mạnh, tự nhiên.
Cấy da siêu vi điểm hiện là công nghệ trị sẹo lõm hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ được ứng dụng thành công tại TMV Kangnam, giúp nhiều khách hàng lấy lại được làn da mịn màng săn chắc. Để tìm hiểu thêm về công nghệ này mời bạn truy cập website: triseo.com.vn
Gợi ý tham khảoxoa seo bao nhieu tien
                                        trị sẹo ở đâu tốt

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook