Làm sao để có sống mũi dọc dừa cho con gái Việt?

09:26:32 - 26/10/2015 - admintt

Sống mũi dọc dừa không chỉ làm cho khuôn mặt trở nên sang trọng, thanh tú hơn mà nó còn mang lại những nét quý tướng cho người có sống mũi dọc dừa. Trước đây người ta sẽ chỉ có chờ đợi vào sự ưu ái của ông trời mới có thể có được sống mũi dọc dừa, còn ngay nay thì hoàn toàn ngược lại, người ta có thể dễ dàng tạo nên sống mũi dọc dừa như mong ước.

>> Mũi to phải làm sao

>> Phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền

Theo đó, những người sở hữu dáng mũi dọc dừa thường có tính cách đôn hậu, thân thiện, họ dễ hòa đồng, dễ gần ngay cả khi trở thành người nổi tiếng. Không những thế, người có dáng mũi dọc dừa thường gặp may mắn trong cuộc sống, họ ít lo nghĩ, phiền muộn, vô lo vô ưu, sắc mặt hồng hào, trẻ mãi. Có lẽ đây là quý tướng mà ai cũng mong muốn mình có được.

Mũi DỌC DỪA là như thế nào? – Dáng mũi cao, thẳng, thon gọn và cân đối hài hòa với khuôn mặt

Vậy làm sao để có được sống mũi dọc dừa cho con gái Việt?

Nâng mũi Hàn Quốc đã không còn xa lạ đối với mọi người, đặc biệt là tại Việt Nam, phương pháp này đang được Thẩm mỹ viện Kangnam cung cấp với quy trình đạt chuẩn, nhận chuyển giao từ bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng Hàn Quốc – IFace Plastic Surgery.

Sở dĩ công nghệ nâng mũi Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá cao là bởi vì phương pháp này có thể khắc phục được nhược điểm mũi thấp, tẹt với điều kiện da đầu mũi không quá mỏng. Phương pháp này tạo mũi dọc dừa bằng việc sử dụng chất liệu nâng mũi nhân tạo đã được định hình từ trước, được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối khi đưa vào nâng mũi.

Kỹ thuật thực hiện nâng mũi Hàn Quốc không quá phức tạp. Chỉ sau khoảng 40 phút thực hiện, bạn sẽ có ngay dáng mũi dọc dừa đẹp, cao thanh tú, phù hợp với tổng thể gương mặt. Tất nhiên là nâng mũi bằng phương pháp này vẫn giữ được những nét đẹp đặc trưng riêng của người Á Đông.

mui-dep-theo-thuat-tuong-so0

giup-ban-tim-dia-chi-nang-mui-toan-nhat-hien-nay11

Thay tướng số, đổi cuộc đời với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

So với những phương pháp khác thì chi phí nâng mũi Hàn Quốc cũng khá cạnh tranh. Bạn có thể gọi điện thoại đến hotline1900.6450 để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn thêm về phương pháp tạo mũi dọc dừa hiện đại này.

Tìm hiểu thêm: người có cánh mũi to

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook